Nguyên Kỷ Nguyên Nhan

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

nguyen-ky-nguyen-nhan

Nếu bạn đang đi tìm một truyện ngôn tình hài hước để đọc thư giãn thì hãy đọc truyện này, truyện siêu hài có nội dung nói về Dạ Kiếm Ly cúi đầu cười, sau khi tắm rửa xong trên người hắn có một loại mùi vị tươi mát đặc biệt, khiến cho người ta cảm thấy không khí thật thoải mái, ta đột nhiên ảo tưởng xem bộ dạng lúc này của Dạ Kiếm Ly là như thế nào, tóc đen quyến rũ, xiêm y xốc xếch… Chẳng qua là ở giữa gương mặt mơ hồ, lại xuất hiện một cái mũi heo to tướng…

Ảo tưởng bị cắt ngang, Dạ Kiếm Ly đầy thần bí nói: “Muốn nghe xem bọn họ nói cái gì sao?”.

Ta theo bản năng gật đầu, đột nhiên liền bị thứ gì đó cuốn lấy thắt lưng, mất thăng bằng bay ra ngoài cửa sổ. Ta sợ đến mức muốn hét to, nhưng ngón tay lạnh băng của Dạ Kiếm Ly đặt lên miệng ta, ngay sau đó hai người nhẹ nhàng đáp xuống trên nóc nhà, vậy mà một tấm mái ngói cũng không hề gây ra tiếng động.

Ta nhẹ nhàng ngồi xổm xuống, cảm thấy Dạ Kiếm Ly cũng ép người xuống, cho nên ta dán lỗ tai lên trên mái ngói.

Một giọng nữ ngọt ngào nói nhỏ: “Cuối cùng cũng về được tới Tô Châu, lần này đi phát Anh Hùng Tһɪếρ, muội sắp mệt chết rồi”.

Sau đó là một giọng nam âm sắc hùng hậu: “Sư muội nhiều ngày bôn ba, nên sớm nghỉ ngơi một chút đi”.

“Muội làm sao có tâm tư mà nghỉ ngơi, sau khi Nhị đệ gặp chuyện không may, cha cả ngày không ra khỏi cửa, vậy mà đột nhiên lại muốn triệu tập Đại Hội Anh Hùng… Aiz, chỉ mong là đừng xảy ra chuyện gì phức tạp nữa”.

Một giọng nam khác nói: “Sư huynh đệ chúng ta đã sớm thương lượng qua, định bụng sẽ phải bắt cho được tên hung thủ ɡɪếт hại Tiêu sư đệ để báo thù cho đệ ấy, cũng khiến cho sư phụ bớt đau lòng”.

“Aiz, Nhị đệ làm nhiều chuyện sai như vậy, khuyên bảo thì đệ ấy lại không nghe… Ta chỉ lo lắng cho cha…”.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi