Nhà Có “Sói” Đói

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

nha-co-soi-doi

Truyện ngôn tình hay của tác giả Thanh Đình được Edit bởi Kẹo Đắng.

Mặc dù cô không ngốc, nhưng cô tuyệt đối không thể tưởng tượng được Tô Nhiên lại thiếu đạo đức hại cô như vậy. Có câu nói: Phòng ngày phòng đêm, trộm nhà khó phòng. Trừ phi có chứng vọng tưởng là người bị hại, bằng không cô tuyệt đối không có khả năng suy nghĩ theo phương hướng này.

Cô nghĩ tới nguyên nhân đầu tiên chính là Tô Nhiên ngủ quên! Cô đứng trước gương vẩy vẩy hai bàn tay dính nước, thật sự là ông trời có mắt. Cái gọi chính là: Đi đêm nhiều chắc chắn có ngày gặp ma. Anh làm nhiều chuyện xấu như vậy chắc chắn sẽ gặp báo ứng. Vậy thì để cho lão xử nam bị trễ đi. Ha ha ha ——

Tô Y bị cảm giác vui sướng khi người gặp họa làm cho đầu óc hôn mê, nhe răng rợn mắt rón ra rón rén bước trở về phòng, cầm lấy một hộp sữa liền bắt đầu nắm lấy balô không chú ý chạy ——

Tôi là đai diện đường phân cách rời đi 40 phút thuần khiết phù phù phù

~Buổi sáng lúc 5:40 phút, điện thoại bàn trong nhà đột nhiên đổ chuông, Tô Nhiên biết là ai gọi tới, chỉ cười rồi lật người tiếp tục ngủ.

Nhưng bởi vì tối hôm qua Lục Hàn Tịch tay chân không thành thật bị người nào đó đá xuống giường, hiện tại đang nằm trên mặt đất lại bị làm cho ngủ không được. “Ai mới sáng sớm tinh mơ có để cho người ta ngủ hay không? Nhiên Nhiên, nghe điện thoại đi!”


“Là Y Y gọi? A, tôi nhớ ra rồi, cậu nói tối hôm qua cậu chỉnh đồng hồ báo thức của em ấy chạy nhanh hai giờ, như vậy thật là khi dễ con người ta, cậu thật không phải là người Vì sao em ấy không gọi di động cho cậu? A, tôi lại hiểu rồi, cái người đàn ông thiếu đạo đức cậu nhất định là đã tắt điện thoại di động. Cậu như thế nào cười đên vui vẻ như vậy? Nói rõ ràng, em ấy thật là ầm ĩ, hiện tại cậu cũng ngủ không được.” Lục Hàn Tịch tức giận đến vò đầu bức tai, hối hận muốn chết vì bản thân đã đến ở trong một cái gia đình không bình thường như vậy. Thật sự là hối hận đến xanh ruột 


Tô Nhiên lật người ném gối đầu tới trên người Lục Hàn Tịch. “Ai cần cậu lo! Tôi ngủ không được tôi cũng vui vẻ!”


“Biến thái!!” Lục Hàn Tịch triệt để không còn gì để nói. Để trần cánh tay đi ra khỏi phòng rửa mặt. Anh cực kỳ hoài nghi, gả cho một người đàn ông giống như Tô Nhiên như vậy là hạnh phúc hay là bất hạnh đây?


Ngẫu nhiên đi ra ngoài một lần, bây giờ lại xuất hiện lần nữa, đường phân cách tôi muốn nói cho mọi người biết thời gian đã qua một buổi sáng, cần cù lao động….. phù phù phù


~~Cả buổi sáng đi qua Tô Y cực kỳ bực tức, hai tiết học chuyên ngành cũng không nghe lọt. Cuối cùng thời điểm gần tan học tiết Ngoại Ngữ, giáo sư ngoại ngữ nam trẻ tuổi nhìn thấy bộ dáng đau khổ rối rắm, uể oải không phấn chấn của cô, có lòng tốt đi đến bên cạnh cô, hỏi: “Are you okay?”


Hồn Tô Y vẫn còn đang bay trên trời không nghe thấy, An Tiểu Nhược ở bên cạnh thấy thế nhanh chóng cười tủm tỉm trả lời giáo sư ngoại ngữ nam trẻ tuổi, “Con gái, hàng tháng đều sẽ có vài ngày như thế này ——” Dưới tình thế cấp bách An Tiểu Nhược trực tiếp dùng tiếng Hán nói.


Giáo sư ngoại ngữ nam rõ ràng là nghe hiểu, vẻ mặt ái muội cười, dùng giọng điệu tiếng Hán kỳ quái nói: A, thì ra lý do là vậy, tan học đi, không sao, tôi hiểu rõ.”


“Thầy hiểu được?” An Tiểu Nhược ngẩng mạnh đầu lên, miệng há to bằng một quả trứng gà, đại ca ngoại quốc này, thầy là đàn ông sao? Chẳng lẽ là người chuyển giới? (⊙_⊙?)


Tô Y cầm lấy balô, xám xịt mặt trốn khỏi phòng học trong một mảnh tiếng cười vang. Vừa đóng cửa phòng học lại, liền nhìn thấy Tô Nhiên đang thật nhàn nhã đứng dựa vào cầu thang ở góc rẽ của hành lang.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi