Nhầm Thành Trò Vui Ngày Cá Tháng Tư
FULL

Nhầm Thành Trò Vui Ngày Cá Tháng Tư

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: thukyquan.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Hệ liệt: Nhân duyên tuyến
Thể loại: Hiện đại, HE
Độ dài: 10 Chương
Converter: meoconlunar (TTV)
Editor: Thư Kỳ

– Bùi thức tự bạch

Tính tình tôi rất kém cỏi, đánh nhau gây sự là bữa ăn chính, trốn học ghi tội là cơm rau dưa, tôi cho rằng, chính mình lớn lên sẽ đi lăn lộn giang hồ, hơn nữa vì viễn cảnh tuyệt vời này mà thật sâu chờ mong.

Trước khi nói rõ chuyện này, tôi phải tự giới thiệu.

Tôi tên là Bùi Vũ Canh, trước năm tuổi gọi “Kỉ Vũ Canh”.

Không sai, tôi có một thân thế phi thường cũ rích, ba là người đã kết hôn, mà mẹ tôi là tình nhân bí mật của ông, hoặc nói cách khác, tôi có xưng hô thực thông tục – con riêng.

Mẹ là loại phụ nữ phá huỷ gia đình người khác sao? Tôi chỉ có thể nói, cô nhận thức ba so với Bùi phu nhân chính quy sớm hơn, chẳng qua người ba cưới không phải bà, bà nhiều nhất chỉ có thể tính ngốc, ngốc không hiểu quay đầu, vì một người đàn ông không đáng mà chờ mong.

Sau đó, phu nhân chính quy không còn hơi thở, cứ như vậy trò chơi chấm dứt, mẹ tôi được phù chính, nguyên nhân không phải nhiều năm si tình rốt cục được hồi báo, mà là đứa con mới ba tuổi, thể nhược nhiều bệnh cần tình thương của mẹ cùng chiếu cố, vì cho hắn một hoàn cảnh kiện toàn trưởng thành, vì thế tôi cũng liền “Thuận tiện” Sửa lại họ.

Thấy rõ ràng không? Tôi nói là cho “Hắn” Một hoàn cảnh kiện toàn trưởng thành, mà không phải cho tôi nha! Tuy rằng ba chưa nói, nhưng ai cũng rõ, ở trong cảm nhận của ông, đứa con ba tuổi là bảo vật, ngay cả chạm vào một chút cũng không được, mà tôi, giỏi lắm chỉ là một t*ng trùng mà ông không cẩn thận lưu lại tạo nên hậu quả.

Điểm này, tôi tin tưởng chỉ cần không phải ngu ngốc, ai cũng cảm nhận được.

Đều là con ông, nhưng đãi ngộ khác biệt như vậy, nếu là cậu, có thể hộc máu hay không? Có thể nội thương hay không?

Đúng vậy, căn cứ “Tập tục”, tôi phải vì thế mà tâm lý không thăng bằng, sau đó phản nghịch chọc cho ba chỉ còn nửa cái mạng.

Mọi người đã đối với tôi “Ký thác kỳ vọng cao” như thế, được rồi được rồi, tôi biết lắng nghe.

Cho nên, tôi không phải theo ngay từ đầu đã nói sao? Tính tình tôi rất kém cỏi, đánh nhau quậy phá là bữa ăn chính, trốn học ghi tội là cơm rau dưa, mà người ba gây hoạ kiêm cao cao tại thượng tranh luận với tôi là điểm tâm, bồi dưỡng cho tính tình này, tôi một lần cho rằng chính mình lớn lên sẽ đi lăn lộn giang hồ, hơn nữa vì viễn cảnh tuyệt vời này mà thật sâu chờ mong……

Tin tưởng tôi, mỗi lần chỉ cần tôi nhìn thấy khóe miệng lão ba run rẩy, run ngón tay nói không ra lời, tôi có loại khoái cảm nói không nên lời, cảm giác kia giống như táo bón mấy ngày rốt cục đi ngoài được, chỉ có một từ để hình dung — thích!

Thích đến làm cho tôi quên từ nhỏ đến lớn, nhận lão ba bao nhiêu lần vắng vẻ; Thích đến làm cho tôi xem nhẹ hồi nhỏ từng hồn nhiên cho rằng tranh thủ có thành tích tốt sẽ có cái gì bất đồng, kết quả chỉ đổi lấy lạnh lùng đáp lại; Thích đến làm cho tôi có thể không cần ông ôm, ông luôn ôm em trai, toàn tâm toàn ý che chở đau sủng, lãng quên tôi ở một góc cũng cần quan tâm như thế……

Vì thế, tôi cố gắng muốn làm càng nhiều chuyện khiến chính mình thích tới cực điểm.

Giờ phút này, vật nhỏ hi sinh không biết sống ૮ɦếƭ đưa lên cửa — Bùi Quý Vân, em trai cùng ba khác mẹ của tôi, bảo vật trong tay lão ba!

Không sai, chính là hắn, Bùi Quý Vân.

Bao lâu trước kia? Hình như là khi hắn ba, bốn tuổi, ăn cái gì miệng cũng dính đầy, nhìn hắn tươi cười hồn nhiên tôi thật tức giận, ςướק đi thìa của hắn không cho hắn ăn, giở trò xấu hại hắn té ngã, nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn mềm mềm của hắn…… Tiếp theo, chỉ cần đắc ý chờ đợi tiếng khóc vang tận mây xanh.

Nhưng mà, không có, cái gì cũng không có, hắn thậm chí đã cho tôi đang cùng hắn đùa giỡn.

Bộc trực nói, có một lần tôi cho rằng hắn là tên ngu ngốc!

Hắn nghe không hiểu, khẩu khí tôi có bao nhiêu kém cỏi sao?

Hắn không nhìn ra, tôi có bao nhiêu chán ghét hắn sao?

Hắn không cảm giác, tôi đang cố sức bắt nạt hắn sao?

Vì sao mỗi lần hắn nhìn tôi, còn có thể cười xán lạn như vậy, mỗi một tiếng anh hai, anh hai kêu vừa thân lại ngọt như thế? Hại tôi duỗi tay, chống lại lúm đồng tiền sạch sẽ không có một tia tạp chất của hắn, tay muốn nhéo cư nhiên thành lau hạt cơm trên miệng hắn — đáng giận! Tôi rốt cuộc đang làm cái gì?

Tiểu quỷ này suốt ngày quấn lấy tôi không tha, làm cho tôi nghiêm trọng sinh ra Dụς ∀ọηg muốn đánh người!

Nói đến đứa em này, tôi thực sự từng mãnh liệt chất vấn qua hắn là ngu ngốc, hay là thiếu thần kinh cảm giác đau, hoặc thiếu dây thần kinh cảm ứng, cho dù nhéo hắn, hắn cũng không khóc, đoạt này nọ của hắn, hắn chỉ biết cười cười nói:“Anh hai thích, cho anh!”

Thoải mái hoan nghênh tôi đến bắt nạt, tính tình thật kỳ cục, hại tôi – mỗi lần bắt nạt đều sinh ra cảm giác cực độ suy sụp, hơn nữa đối tương lai của mình nghiêm trọng hoài nghi, ngay cả khi dễ một tiểu quỷ tuổi dùng mười ngón tay đếm có thừa còn không làm tốt, thế nào muốn ở trên giang hồ lăn lộn cái rắm?

Chớ quên, tính tình tôi rất kém cỏi, đánh nhau gây sự là bữa ăn chính; Trốn học ghi tội là cơm rau dưa; lão ba gây hoạ kiêm cao cao tại thượng tranh luận với tôi là điểm tâm; Giở trò xấu bắt nạt anh em ruột thịt là ăn khuya, người như vậy lớn lên đi lăn lộn giang hồ hẳn là nhân tài, sử dụng tốt nhất, dù ai cũng sẽ vì viễn cảnh tuyệt vời này mà vui mừng rơi lệ……

Người như vậy, trị không được một tiểu quỷ? Đừng nói giỡn! Ông đây là mặc kệ hắn, ngày nào đó chọc giận tôi, tôi một chút cũng không để ý trên mặt bìa báo xã hội xuất hiện đại danh anh em Bùi thị!

Tôi quyết chí thề muốn đi lăn lộn giang hồ, ai dám đến phá hư tôi liền làm thịt hắn!

Cố tình – Mọi người biết đó, cuộc đời không như ý, mười thường tám chín, mộng hắc đạo tôi chờ mong đã lâu, cứ như vậy vỡ nát, mạc danh kỳ diệu vỡ nát, ngay cả hài cốt đều không còn.

Cuộc đời không như ý, mười thường tám chín thôi! Mặc niệm ba lần,ok,ok, tôi có thể nhận, nhưng, vấn đề là — dù sao cũng phải làm cho tôi cam tâm chút nha! Quốc phụ không phải đã nói:“Lập chí phải sớm làm!” (là quốc phụ nói sao?) Ai nha, mặc kệ hắn, đó không phải trọng điểm, khó được tôi còn tuổi nhỏ đã có chí hướng rộng lớn đến bây giờ, tổng không thể để tôi ૮ɦếƭ không nhắm mắt đi?

(Quốc phụ: người lập quốc)

Chân chính muốn tìm nguồn gốc căn nguyên, đại khái theo ta mười bảy tuổi năm ấy, cái kia thiên Gi*t ngày cá tháng tư bắt đầu nói lên.

Chính là vào một ngày kia, trong sinh mệnh tôi có thêm một cô gái ngốc không có can đảm lại hay khóc, có một thời gian, bắt nạt cô ấy thành lạc thú đến trường lớn nhất của tôi, từ chỗ Bùi Quý Vân không chiếm được cảm giác thành tựu, cô ấy tất cả đều giúp tôi thỏa mãn.

Nhưng dần dần, cảm xúc tôi bị cô khiến cho thực ác liệt.

Cô ấy thực sự thực không có can đảm, cũng thực sự rất thích khóc, cùng cô ấy nói không tới hai câu, ánh mắt liền tự động nổi lên hơi nước, âm lượng cao một chút, cô đã sợ tới mức phát không ra tiếng……

Tôi trời sinh lớn giọng không được sao? Cô làm chi mỗi lần thấy tôi tựa như nhìn thấy hung thần ác sát? Nước là để lãng phí như thế này à? Cô có biết Đài Bắc thiếu nước nghiêm trọng hay không! Lần sau tốt nhất không được để tôi thấy trong mắt cô nổi lên cái gì “Hư hư thực thực” Hơi nước, bằng không tôi thực sự muốn làm thịt người – này này này! Thật sự khóc?

Mẹ nó, tôi chỉ nói thôi, cũng sẽ không thực sự làm thịt cô, cô làm gì sợ tới mức đánh ૮ɦếƭ không tới gần tôi?

Được rồi, tôi thừa nhận bắt nạt cô ấy rất thú vị, cũng thừa nhận cô là cô gái đầu tiên không làm cho tôi cảm giác phiền chán, ít nhất cảm giác ở cùng nhau không tệ — chỉ cần cô đừng dùng biểu cảm gặp quỷ đón tiếp tôi.

Cô không tính xinh đẹp, khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú ngọt ngào thoạt nhìn thực thoải mái, giọng nói mềm mại non mịn, không cần tốn phí điện thoại 0204 cũng có thể hưởng thụ được, dù sao thuận mắt lại dễ nghe, hướng tới điểm này, được rồi, cho cô cái vinh hạnh làm bạn gái tôi cũng được.

Cái gì? Cô không cần

 

Xem đầy đủ

Tủ truyện