Nhất Túy Kinh Niên

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Thể loại: Đam mỹ, đại thúc thụ niên hạ công, trước ngược thụ sau ngược công.

Trích đoạn:

Tống Cư Hàn khẽ cười nói:"Cũng không cần thấp như vậy, tư thế tiêu chuẩn nên là phần lưng và chân tạo thành một góc 90 độ, anh thế này có khác gì nằm bò lên bàn đâu, buồn cười chết được." Hắn dùng ngón trỏ đẩy từng ngón tay Hà Cố ra:"Kéo căng một chút, bàn tay này nhất định phải cầm gậy vững vàng."

Thanh âm Hà Cố có chút run rẩy:"Được."

"Không khó mà, anh căng thẳng cái gì." Trong giọng nói Tốn Cư Hàn tràn đầy ý trêu ghẹo.

"Được..."

"Đến, tay phải nắm chặt gậy." Tống Cư Hàn tự mình đem tay Hà Cố đặt lên trên gậy, "Vai đừng cứng ngắc thế, nâng cao một chút."

Trong phòng, điều hòa mở khá lạnh, nhưng trên người Hà Cố đã bắt đầu đổ mồ hôi, anh căng thẳng tới mức trái tim đập bình bịch, như giây tiếp theo sẽ xông ra khỏi sự trói buộc của lồng пɡựᴄ, tận tình...Không, anh muốn thế nào? Anh là người trưởng thành, anh phải quản chặt bản thân. Anh dùng lực nhắm tịt mắt, nhưng lại cảm giác có mồ hôi chảy vào trong mắt.

Tống Cư Hàn phì cười:"Hà Cố, sao anh còn chảy mồ hôi vậy, tư thế này đúng là hơi mệt, nhưng mới được một lúc thôi mà, chưa đến mức đấy chứ."

"Không phải, không mệt, tôi ổn." Hà Cố nhanh chóng nói.

"Vậy chúng ta thử đánh xem, số 6 được rồi." Tống Cư Hàn đứng sau Hà Cố, một tay đỡ eo Hà Cố, một tay nắm lấy tay Hà Cố, nói nhẹ bên tay anh:"Anh cảm nhận lực đạo của tôi một chút."

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi