Nữ Cầm Đồ Của Ác Hoàng Tử

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
3

nu-cam-do-cua-ac-hoang-tu

Đó là một cái vòng bằng vàng ròng nặng trịch, có chút giống trang sức cô nương mang, lại có vẻ không phải bình thường như vậy, bên ngoài của chiếc vòng được dùng đao khắc chạm một con phi long giương nanh múa vuốt, đang hô mưa gọi gió, trông rất sống động, ngoài long nhãn là hai viên mã não đen, thân rồng toàn bộ được khảm bằng Huyết Hồng Ngọc, mà trên những viên ngọc đó có khắc những văn tự kì lạ, chiếc vòng bằng vàng này nhìn có vẻ rất cổ càng có vẻ thần bí mà cao quý.

“Mang vào đi, đừng bao giờ cởi ra.” Hắn dặn dò.

“Đây là…… Ngươi thu tiền biếu?” Nàng có chút không thể tin được, trong Ô Long Trấn có ai có bút tích lớn như vậy, tặng lễ quý trọng như vậy?

“Hắc hắc, về sau nàng sẽ biết! Nhớ kỹ, mang cái này, cả đời này nàng chính là người của ta.” Hắn cười vui vẻ nghiêng người qua, “Đêm động phòng hoa chúc, một khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng, có chuyện gì ngày mai hãy nói, bằng không lời này cũng quá quý đó!”

Tiếp theo, hắn không bao giờ cho nàng nói những lời vô nghĩa “Tuyệt đối quý đòi mạng” , cúi đầu, động tác nhanh chóng che kín đôi môi đỏ mọng thơm ngát động lòng người, tấn công mạnh mẽ, đưa lưỡi tách hàm răng trắng của nàng ra, cuối cùng quấn quanh giao triền chiếc lưỡi đinh hương trắng mịn thơm ngọt.

Mai tóc đen dài quấn quýt nới ngón tay của hắn, suôn mềm trơn bóng kì lạ làm hắn không nhịn được buông tiếng thở dài, càng thêm khiêu khích lại triền miên hôn nàng.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi