Nữ Hoàng Làm Dáng

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

nu-hoang-lam-dang

Nội dung truyện viết về nữ chính Sở Tích, một cô nàng được công ty xây dựng hình tượng bạch liên hoa, nhưng bên trong tính cách của cô nàng lại hoàn toàn trái ngược. Ban đầu, nữ chính được nam chính bao nuôi để che mắt gia đình. Nữ chính hoàn toàn theo kiểu em gái nhà bên, ngốc bạch ngọt, không có tài năng gì nổi bật. Nhờ nam chính mà được nhận vai chính trong các bộ phim và bị antifan rất rất nhiều.

Bước ngoặt của truyện là khi nữ chính phát hiện mình bị bệnh chỉ sống được nửa năm. Lúc này cô nàng hoàn toàn thay đổi. Cô nàng đá nam chính và kí hợp đồng với một công ty khác. Đồng thời nhận các loại chương trình thay đổi hẳn tính cách. Điều này khiến nam chính thay đổi cách nhìn về cô và giups nữ chính giành được những fan đầu tiên.

Truyện có nhiều yếu tố bàn tay vàng, nữ chính luôn may mắn thoát khỏi scandal một cách thần kì. Điều này dù hơi không hợp lý nhưng lại không gây phản cảm cho đọc giả lắm. Mình vẫn có thể chấp nhận được. Nam chính được xây dựng khá hoàn mỹ. Từ khi phát hiện yêu nữ chính thì khá đáng yêu. Chẳng hạn thâm nhập vô đội ngũ fan Gạch của cô nàng và còn dành được danh hiệu Fan số 1.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi