Nữ Hoàng Yêu Đùa Giỡn

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

nu-hoang-yeu-dua-gion

Nữ Hoàng Yêu Đùa Giỡn thuộc thể loại ngôn tình sắc sủng có kết thúc HE với trích đoạn:

“Phượng a……” Lắc lắc eo nhỏ, nàng chủ động để cho hoa thịt cọ xát vật thô dài, theo sự vặn vẹo của nàng, phần thịt non mềm chặt cũng theo mà không ngừng chèn ép lấy nam tính cực đại.

Theo tiếng гêп гɪ̉ của nàng, sự chuyển động của nàng, vật nóng đầy nam tính hưởng thụ sự thoải mái vì sự kìm chặt của hoa thịt, phần eo hắn trầm xuống, ép ᴍôпɡ lại, đẩy vật nóng vào nơi sâu nhất.

“A……” Tiến vào thật sâu làm cho toàn thân nàng căng thẳng, cái miệng nhỏ nhắn cũng vì khoái cảm phong phú tuyệt vời mà không ngừng phát ra tiếng õng ẹo, nũng nịu.

Tiếng kêu mềm mại đáng yêu kia, lọt vào trong tai Vệ Tê Phượng giống như là tiếng nhạc tuyệt vời, kích thích тɪ̀пһ Ԁụᴄ của hắn, làm cho hắn huyết mạch sôi sục.

Sự tiến vào của hắn càng lúc càng sâu, hoa thịt nóng rực lại càng không ngừng đè ép, gắt gao bao lấy nam tính của hắn.

Từng chút từng chút đè ép kia làm cho hắn hưởng thụ không thôi, đồng thời làm hắn thở dốc hồng hộc, con ngươi đen nóng rực, nhìn thân hình yêu mị dưới thân thêm khao khát.

Da thịt tuyết trắng với những vết đỏ mê người kia, lục mâu long lanh sương mù, bộ пɡựᴄ đầy đặn sưng lên, nhất là nụ hoa đỏ bừng kia, lại nở rộ ánh sáng xinh đẹp.

Vệ Tê Phượng nhịn không được đưa tay nắm lấy một bên пɡựᴄ, năm ngón tay dùng lực vuốt ve xoa Ьóρ bộ пɡựᴄ đầy tuyệt vời, ᴍôпɡ không ngừng di dộng, vật nóng đâm vào huyệt hoa ướт áт, một bên hưởng thụ cảm giác thoải mái vì bị tường hoa ôm khít, một bên không ngừng ra vào hoa thịt đỏ bừng.

“Ân… a……” Theo mỗi lần hắn chạy nước rút, cảm giác sung sướng cũng từ chỗ sâu truyền ra, làm cho nàng nhịn không được liên tiếp bật ra tiếng гêп гɪ̉.

“Như vậy được không ? Ân ?” Hắn khàn giọng hỏi, ᴍôпɡ lui ra ngoài huyệt động rồi lại xuyên vào thật sâu, nhiều lần đều chạm vào nơi sâu nhất của thủy huyệt, ngón tay vuốt ve bộ пɡựᴄ cũng dùng lực mà nắm lấy bên пɡựᴄ trắng mịn, ngón tay kéo dãn đầu v* đỏ sẫm, theo nhịp ra vào, không ngừng đùa bỡn bộ пɡựᴄ trắng.

“Ân…… Thật thoải mái…… Lại dùng lực mạnh thêm chút a……” Thương Nguyệt Phi Hoàng cũng uốn lưng lên, tự động nâng cặp đùi tuyết trắng lên bám chặt thắt lưng, eo nhỏ không ngừng vặn vẹo, đón lấy động tác nước rút của hắn, làm cho tường hoa không ngừng tiếp nhận sự ra vào của hắn.

Sự Ԁâᴍ đãng của nàng làm cho Vệ Tê Phượng toàn thân tê dại, tay cầm lấy bên пɡựᴄ dùng sức vuốt ve, vật nóng càng tăng tiết tấu hơn không ngừng cọ xát hoa huy*t.

Đột nhiên sau một lần va chạm, vật nóng quét qua phần thịt non, toàn thân Thương Nguyệt Phi Hoàng không kiềm được run run, cái miệng nhỏ nhắn phát ra tiếng kinh hô, thở gấp.

Vệ Tê Phượng phát hiện.

Con ngươi hắn híp lại, khóe miệng nhếch lên mờ ám.

Hắn rút vật nóng ra, để nó chuyển động ngoài hoa huy*t, tìm chỗ mới vừa rồi làm cho nàng không ngừng thở gấp kia.

“Không nên……” Hắn đột nhiên dừng lại, động tác trở nên chậm chạp, một chút một chút cọ xát hoa thịt mẫn cảm, gãi ngứa kia như một loại һàпһ һạ làm cho nàng phát ra kháng nghị yếu đuối.

“Phượng……” Nàng khẩn cầu nhìn hắn, chủ động nâng lên cặp ᴍôпɡ trắng mà chuẩn bị đón lấy nam tính cực đại, muốn hắn không nên lại tra tấn nàng.

Đột nhiên, vật nóng đảo qua một chỗ thịt non.

“A !” Thương Nguyệt Phi Hoàng nhanh chóng run rẩy, dòng điện nhanh chóng truyền khắp toàn thân, làm cho nàng không tự chủ được toàn thân buộc chặt.

“Nơi này sao ?” Tìm được mục tiêu của mình, Vệ Tê Phượng đắc ý nhếch khóe miệng, bắt đầu hết sức chăm chú công kích một chỗ kia, eo hổ vận động, không ngừng va chạm cọ xát.

“Không…… Đừng……” Thương Nguyệt Phi Hoàng không nghĩ tới chính mình có một chỗ sẽ mẫn cảm như vậy, động tác không ngừng đâm sâu vào của anh, cảm giác tê dại không được truyền ra.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi