Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Bạch nguyệt quang (ánh trăng sáng): ngôn ngữ mạng Trung Quốc, ý nói trong lòng vẫn luôn có một người mình yêu thương, ái mộ nhưng lại không ở bên cạnh, không thuộc về mình. Xuất phát từ tiểu thuyết《Hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng》của Trương Ái Linh.

~


Nữ phụ La Thiến cùng nữ chủ Lâm Phỉ đều là một trong những cô tình nhân thế thân của Đường Diễn. Trong nguyên văn số phận của nguyên thân cực kì bi thảm, sau khi bị Đường Diễn vứt bỏ, vì yêu sinh hận, La Thiến hãm hại nguyên nữ chủ nhưng dù không hại đến tính mạng của cô ta, La Thiến vẫn phải nhận sự trả thù cực kì thảm khốc từ nam chính, nam phụ và nữ chủ Lâm Phỉ.


“Đường Diễn, kẻ đầu tiên ra tay với cô ấy là anh. Nếu như anh còn coi La Thiến là một con người, thì bức cô ấy rời khỏi làng giải trí xong, anh nên thu tay lại. Nhưng không, ở trong mắt những kẻ như anh, La Thiến chỉ là một con kiến. Con kiến đắc tội anh, thì phải trả giá đại giới, có ai sẽ để ý cảm xúc cùng sự công bằng của một con kiến chứ?”


Đường Diễn trong nguyên tác quả thực rất ác độc, tuyệt tình với nguyên thân, hắn trục xuất cô khỏi giới giải trí, thậm chí vì báo thù cho nữ chủ Lâm Phỉ mà đoạn tuyệt luôn những cửa sống khác, khiến La Thiến chỉ còn cách sinh tồn ở bãi rác. Dù vậy Lâm Phỉ vẫn không hài lòng, cô ta tiếp tục xui khiến nam phụ đánh gãy chân của nguyên thân, ném ra đường làm ăn mày. Khi Bạch Nguyệt Quang về nước, vì ghen ghét nguyên thân ở bên Đường Diễn lâu nhất, cô ta kêu kẻ yêu thầm mình bán La Thiến cho một lão già bạo lực, khiến cô bị bạo hành đến chết. Có thể nói, tất cả những đau khổ của nguyên nữ phụ đều do sự tuyệt tình của nam chính, tình yêu mù quáng của nam phụ và nhất là sự giả dối, bạch liên hoa của nữ chủ cùng bạch nguyệt quang gây ra.

La Thiến không muốn rơi vào kết cục của nguyên thân, nên cô hết sức lấy lòng kim chủ Đường Diễn, khiến hắn ta hài lòng, men theo kịch tình để kiếm đủ tiền rồi cao chạy xa bay. Trong quá trình chung sống, dù La Thiến đã có chút cảm tình với nam chính, nhưng vẫn cực kì lí trí, khi thấy bóng dáng của nữ chủ và bạch nguyệt quang xuất hiện quanh nam chính, cô lập tức lui thân, dứt khoát rời đi không một chút vấn vương. Đây chính là bước ngoặt để Đường Diễn xác định được tình cảm của mình và đi đến kết cục hạnh phúc cuối cùng cho hai người.


Kết lại: đây là một câu chuyện ngọt sủng, nhẹ nhàng, tác giả viết chắc tay, xây dựng tính cách nam nữ chính rất hay ho, tình tiết không nhiều phập phồng nhưng vẫn thú vị, trích nguyên văn một bạn trên wikidich thì là “cẩu huyết cũng bị biến thành hài kịch”. Đề cử!

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi