Nữ Phụ Trở Về

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2

nu-phu-tro-ve

Kiếp trước Đỗ Kiêu Kiêu bị mẹ kế và người em cùng cha khác mẹ ᴄướρ đi mọi thứ, tình thân, gia đình, bạn bè, vị hôn phu thanh mai trúc mã, cuối cùng đến cả đôi chân cũng không còn, suốt đời phải nằm trên giường bệnh. Nhưng nhờ như vậy, khi bị rơi xuống tận cùng, Đỗ Kiêu Kiêu mới biết được thì ra người chưa bao giờ từ bỏ cô lại là người trước đây luôn cùng cô đấu đá suốt thời đại học – Cố Bách Chu.

Kiếp trước Cố Bách Chu nói rằng, hắn nợ cô một hôn lễ.
Kiếp trước Cố Bách Chu hứa sẽ dẫn cô đi phá hôn lễ của em gái cùng thanh mai trúc mã của cô.
Kiếp trước… có lẽ Cố Bách Chu còn rất nhiều thứ muốn làm cho cô, nhưng cô sẽ không bao giờ biết được vì…

Đỗ Kiêu Kiêu đã trùng sinh mất rồi. Trùng sinh về năm năm trước, khi mà tất cả bi kịch vẫn chưa diễn ra.

Đúng vậy, nếu đã biết trước tương lai thì làm sao Đỗ Kiêu Kiêu có thể để bi kịch thống khổ đó lần nữa đổ lên đầu mình. Đỗ Khanh Khanh, em gái cô muốn vị hôn phu thanh mai trúc mã của cô, cô chấp hai tay dâng tặng, một kẻ bắt cá hai tay, không rõ ràng như vậy Đỗ Kiêu Kiêu cô không cần. Nhưng người thân và bạn bè, cô sẽ không để mất đi họ. Nữ chính của chúng ta cứ từng bước một phá nát bộ mặt của “bạch liên hoa” trong truyện, khiến cho mẹ con hai người đó không một ngày được yên. Đồng thời, cô còn tìm ra được sự thật về cái chết của mẹ mình và lý do vì sao ba cô lại có thay đổi lớn như vậy.

Tất nhiên để làm được những việc đó, không thể không nói đến sự giúp đỡ của Cố Bách Chu. Vẫn là điển hình của nam chính ngôn tình \'\'Cao – phú – soái\'\', nhưng Cố Bách Chu đôi khi lại có nét trẻ con ngây thơ, đan xen vào đó là sự trẩm ổn.

Học giỏi, gia thế hiển hách, tuyệt đối là bạch mã hoàng tử trong mắt nhiều người, nhưng trước sau anh chỉ yêu một người mà ai cũng bảo là ngu ngốc và bốc đồng – Đại tiểu thư của Đỗ gia: Đỗ Kiêu Kiêu

Như anh nói, anh yêu cô đã rất lâu rồi, khi biết cô quên mất mình Cố Bách Chu cũng chỉ âm thầm tiếp cận cô, ở bên cạnh cô, bảo bọc cô. Vì cô mà một đại thiếu gia mười ngón tay không dính nước như anh sẳn sàng xuống bếp, ngày nào Đỗ Kiêu Kiêu qua ăn chực nhà anh là Cố Bách Chu lại hóa thân là “người chồng nội trợ” điển hình. Ấy mà bạn chớ lầm, đừng thấy anh ngây ngô như thế mà tưởng bở, phúc hắc cũng chẳng vừa đâu....

Nam chính truyện này rất dễ thương, dễ thương kiểu con nít phúc hắc đó :v Nữ chính thì lúc đầu truyện mình không thích lắm, vì đã biết trước nhưng ngoài mặt vẫn cường ngạnh làm cho người ta ghét, lại thêm nóng tính (mặc dù tác giả có nói là đỡ nóng tính hơn kiếp trước), càng về sau thì tính tình đỡ hơn nhiều.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi