Oan Gia Cổn Nhất Sàng
FULL

Oan Gia Cổn Nhất Sàng

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Lâm Bội

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: thunhi1692.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: hiện đại, oan gia, H cao, độc miệng tạc mao thụ x … công, 1×1, HE.
Editor: Tiểu Gu + Thù Nhi.

Công ty mậu dịch hữu hạn Kiên Kình, một hồi tiểu đấu bắt đầu.

“Phắc! Anh có hiểu hai chữ ‘thành tín’ viết như thế nào hay không? Ngôn thành thành, nhân ngôn tín! Đáp ứng cuối tuần này xuất hàng lại nói khuôn đúc gặp vấn đề? Xảy ra vấn đề là chuyện của xưởng gia công, để bọn họ tự nghĩ biện pháp giải quyết đi!”

Âu Vĩnh Lăng- phụ trách nghiệp vụ Âu Mĩ nắm chặt cổ áo phẩm quản Ngô Thuần Y hung hăng hỏi, bàn tay nắm chặt, tùy thời có thể một kích KO. (Knock out)

“Khuôn đúc thực sự xảy ra vấn đề, Vương lão bản đang khẩn cấp thay khuôn đúc mới, cậu nói một câu với khách hàng đi.” Ngô Thuần Y lưu manh trả lời.

Tuy nói cổ bị người chế trụ nhưng hắn so với Vĩnh Lăng cao lớn hơn, từ trên cao nhìn xuống, không sợ không sợ a.

Công ty mậu dịch này tuy nhỏ nhưng ngũ tạng đều đủ, văn phòng trừ bỏ hai vị nhân huynh đang ở ngoài này còn có tổ tài vụ kế toán, tuyến nghiệp vụ nước ngoài, tổ tiểu thư đằng đằng (*), bọn họ một bên làm bộ bận rộn, một bên lại vụng trộm dò xét nhìn tình hình chiến đấu, tiểu thư tổ kế toán Nhan Như Bình thậm chí là người nhanh nhẹn trần thuật lại tình hình thực tế của văn phòng, khuôn mặt cũng hiện lên vẻ một người vui không bằng mọi người vui.

(*) chắc chỉ mấy bạn bình hoa, hay là mấy bạn lễ tân không biết.

“Cuối tuần trước tôi còn cùng khách hàng hồi âm nói tuyến sản xuất đã chuẩn bị xong, cam đoan cuối tuần này xuất hàng, hiện tại anh lại nói với tôi có trở ngại? Nói với tôi cái rắm ấy! Đi, đến chỗ quản lý phân xử!”

Vĩnh Lăng xem ra là không dễ dàng buông tha vị phụ trách và nhà máy gia công lạc hậu này rồi.

Thuần y ngoáy mũi: “Quản lý đã biết.”

Vĩnh Lăng bạo gân, quay về phía văn phòng quản lý nhìn, chỉ thấy thân ảnh phía sau cửa vội vàng chợt lóe, được lắm, quản lý núp xem náo nhiệt, định tính toán để y đến chịu trách nhiệm với khách hàng sao? Đáng giận, ngày nào nhà xưởng cũng xảy ra vấn đề, mỗi lần xuất hàng đều không đúng giờ, mỗi đêm đều ngồi ở văn phòng viết thư ai oán, giọng văn thê lương tìm từ nịnh nọt với khách hàng, xin đối phương khoan hồng cho thêm thời gian……

Y chịu đủ!

“Người mặt thú tôi cảnh cáo anh, tôi thật vất vả mới nhận được đơn đặt hàng này, không nghĩ tới lúc này lại phạm sai lầm, tôi cũng không quản có phải khuôn đúc thật sự gặp vấn đề hay không, chỗ khách hàng cũng sắp mở cửa đang chờ đinh ốc đặc thù của chúng ta, tôi muốn anh nói chuyện với Vương lão bản, nếu lịch xuất hàng bị lùi lại, kêu ông ấy phụ trách phí vận chuyển hàng không, nghe hiểu không?!”

“Bởi vì tình huống đặc thù cho nên mới xảy ra vấn đề.” Ngô Thuần Y từ trong lỗ mũi hừ khí: “Công ty lúc trước không nên tiếp đơn này, yêu cầu kỹ thuật cao, lợi nhuận lại thấp, Vương lão bản hiện tại cũng hối hận rồi, cậu muốn tôi làm sao bây giờ? Bọn họ có lão bà có hài tử phải nuôi, còn có công nhân cần lĩnh tiền lương, thông cảm cho bọn họ một chút được không?”

“Vương lão bản có lão bà hài tử công nhân, khách hàng của tôi thì không có lão bà hài tử công nhân sao? Làm rõ ràng đi, không có khách hàng thì anh lĩnh lương từ đâu? Con Corolla Altis của anh chẳng lẽ là Vương lão bản mua cho? Anh lấy của người ta bao nhiêu ưu đãi mới nói chuyện hả?!”

Cái này thực sự làm Thuần Y tức giận rồi, hất Tay Vĩnh Lăng hung hăng nói: “Cậu mới là lấy mặt nóng áp ௱ôЛƓ lạnh! Lần trước đi Mĩ công tác được người ta chiêu đãi một chút, ngay cả tên họ mình là gì đều quên rồi?!”

Vĩnh Lăng cũng không phải là loại người ngoạn 乃úp bê mà lớn lên, được, anh thích ngoáy mũi chứ gì, tôi đây hầu hạ!

Ngoáy này! Hai ngón tay tươi đẹp lấy góc nhìn ưu thương bốn mươi lăm độ, tư thế hướng lên trên mà cắm, ‘phốc’ một tiếng liền cắm xuyên khí thế của Thuần Y, khuôn mặt hung ác càng trở nên hung ác hơn.

Thuần Y cũng không phải là ngồi không, cậu chọc lỗ mũi tôi thì tôi xả tóc cậu, nắm tóc Vĩnh Lăng đau đến kêu mụ mụ, nhưng hai người ai cũng không chịu buông tay, tạo thành tư thế giằng co, hai đôi mắt trợn lớn đến độc nhất vô nhị, nói có bao nhiêu buồn cười liền có bấy nhiêu.

Cho tới lúc này, Phẩm quản quản lý mà không ra mặt có phải là đồ bỏ đi hay không? Lương tâm một chút bay ra.

“…… Aiz, tôi nói các cậu…… Cũng không phải tiểu hài tử…… Đừng đánh……”

Sức lực không đủ, toàn văn phòng không một ai quay đầu nhìn hắn.

Quản lý tịch mịch rồi, may mắn hắn mỗi tháng ái tâm quyên tiền cũng không thiếu, nhàn hạ ở nhà còn giúp lão bà nhu eo đấm lưng bồi nói giỡn, nhân phẩm lúc này đang được dịp bạo phát thì ông trời phái cứu tinh đến đây.

Cái gọi là cứu tinh chính là tiếng chuông điện thoại, nghiệp vụ Tiểu Hoàng dùng tiếng Anh nói với điện thoại vài câu xong liền gọi người.

“Vĩnh Lăng, là điện thoại quốc tế của cậu, Mr.Lyall hỏi về hàng mẫu, mau, nhân gia còn đang chờ máy đâu.”

Vĩnh Lăng còn đang chỉnh cái người nát kia, rất là luyến tiếc rút ngón tay về, nhưng Mr.Lyall là khách hàng lớn nhất của y, cuối tuần trước còn ký đơn hàng lớn đâu, không tiếp điện thoại là không được, đành phải buông tha Thuần Y, nhưng bởi vì sáp nhập lỗ mũi người ta chính là ngón tay mình, ngẫm lại đều bẩn, thuận tay hướng tới áo người nọ chà hai cái, chà đến tựa như khổ đại lại cừu thâm, phảng phất như ngón tay y vừa mới xâm nhập vào địa phương tựa hố phân vậy.

Thuần Y đương trường tức giận đến mức muốn bổ đầu chùy vào người này!

“Thuần Y cậu cũng đừng nắm tóc Vĩnh Lăng nữa, để người ta tiếp điện thoại a……”Quản lý một bên cơ hồ đều muốn khóc rống. Ô ô ô, hai người này công tác hiệu suất cao, vì cái gì lại mỗi ngày bắt hắn đối mặt với loại vấn đề này? Hắn còn muốn an nhàn mà về hưu nha!

Thuần Y hừ một tiếng buông tay, oan gia ngõ hẹp gặp nhau sẽ đấu, một ngày nào đó sẽ đem tên nhóc loè loẹt ૮ɦếƭ tiệt này kéo tới WC tấu một trận!

Vĩnh Lăng da đầu rốt cục thoải mái, trước khi quay lại chỗ ngồi nghe điện thoại còn không quên ném cho họ Ngô mặt thú kia một cái liếc mắt, oan oan tương báo, tôi đây liền giang thượng với anh!

“Aaron’s speaking……”

Aaron là tên tiếng Anh của Vĩnh Lăng, y cầm lấy microphone biểu tình không thay đổi, gọi là hoa ngôn xảo ngữ có phải hay không? Hay là miệng ngọt như mật? Hoặc là múa lưỡi như hoàng? Nếu là người không biết nhìn thấy biểu tình Vĩnh Lăng nói điện thoại lúc này còn tưởng rằng người trong điện thoại kia quả thực là một nửa mà y thâm tình sí yêu đâu.

Thuần Y mắt lạnh nhìn khinh thường, cố ý lớn tiếng nói: “Người hai mặt.”

Hắn khinh thường nhất chính là người trong ngoài không đồng nhất.

Vĩnh Lăng làm như không nghe thấy, ôn nhu đối với vị khách hàng Đại Tây Dương kia nói cười yến yến, đừng nhìn y vừa mới cùng đồng nghiệp một bộ hung dữ như sắp đánh nhau, kỳ thật người không nhạ y y sẽ không chọc người, Vĩnh Lăng cũng không phải đối với ai cũng xù lông đâu.

Vĩnh Lăng cúp điện thoại, trong vòng một giây quay đầu lại thay đổi sắc mặt, chỉ vào lỗ mũi người kia mắng chửi.

“Người mặt thú anh vừa mới nói tôi là người hai mặt? Cho dù là người ba mặt cũng tốt hơn anh đồ lưu manh!”

Thuần Y cũng biến sắc, cá tính dương quang sáng sủa của hắn bất quá là do trời sinh nhầm khuôn mặt hung dữ, cũng bởi vì nhiệt tình yêu thích vận động tạo nên một thân lưng hùm vai gấu, đi ở bên ngoài trẻ con nhìn thấy hắn liền khóc, nữ nhân nhìn thấy hắn đều trốn, hắn hận nhất bị người ta nói hắn lưu manh.

Bất quá thôi, nếu là vì giáo huấn tiểu tử hoa mĩ kia hắn không cần động quyền cước, chân chính một lần làm lưu manh!

Nâng quyền……

“Thuần Y đi theo Trần lão bản lấy hàng mẫu, bọn họ gần đây chất lượng không ổn định, nên đi kiểm tra chút.” Quản lý rất hợp thời nói chen vào, đương nhiên, hắn này là nhận ra cấp dưới sắp nổi bão, thời khắc nguy cấp xuất ra chiến thuật.

Quản lý thật sự rất muốn khóc, bởi vì Kiên Kình là một công ty nhỏ, viên chức đều công tác trong cùng một văn phòng, chỉ dùng bình phong thấp để ngăn cách khu vực chuyên môn, tiểu quốc có quả phụ, dân, gà chó gì đều nghe thấy, ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, tóm lại nhất định thấy nhau, không muốn gặp cũng phải gặp, mà mèo với chó đặt cùng một chỗ sẽ đánh nhau, hắn cũng chỉ nghĩ biện pháp tốt để cách ly.

Hơn nữa thân là người lệ thuộc trực tiếp vào quan lớn, hắn đương nhiên hiểu biết cá tính của cấp dưới: Thuần Y tuy rằng diện mạo lưu manh nhưng cá tính lại không lưu manh, hắn làm người thái độ dứt khoát, cùng với nhóm lão bản ở xưởng gia công xưng huynh gọi đệ, cũng thực tình là thay bọn họ suy nghĩ, nhà xưởng có vấn đề cũng sẽ đứng ở lập trường nhóm lão bản cố gắng giải quyết. Nói ngắn gọn là hai phái hiền hoà, nhân viên tốt như vậy đốt đèn lồng cũng tìm không thấy, nếu con gái hắn không phải mới mười tuổi, quản lý đã sớm nghĩ biện pháp lừa hắn trở thành con rể rồi.

Thuần Y ở nơi này cũng không biết rằng chính mình sớm thoát khỏi hôn kiếp, nghe được trưởng quản giao cho việc làm, lập tức buông tay, chuẩn bị ra ngoài làm việc.

Xem đầy đủ

Tủ truyện