Oan Gia Không Hẹn Mà Cưới
FULL

Oan Gia Không Hẹn Mà Cưới

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Trang Ruby

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

- Bác đã nghe mọi người kể nhiều về cháu lắm Thanh Vy, quả nhiên hôm nay gặp mặt cháu còn đẹp hơn mọi người nói. Phải không Đăng?
Bà quay qua hỏi con trai mình, Trịnh Minh Đăng cười nhẹ đáp.
- Đúng rồi mẹ. Con thấy cô ấy không chỉ xinh đẹp mà còn rất mạnh mẽ nữa đấy ạ. Nhìn tướng thế này có vẻ còn thích giúp đỡ người khác nữa cơ.
Thanh Vy nhíu mày nhìn anh, cô đè nén tâm trạng giữ thể diện cho bố mẹ mình nên chỉ biết cười nhẹ đáp:
- Anh quá khen rồi ạ. Dù sao cũng cảm ơn anh và bác gái đã có những lời lẽ tốt đẹp dành cho cháu.
- Cháu không phải khách sáo, sớm muộn gì chúng ta cũng là người một nhà. Hay theo bác nghĩ chúng ta nên thay đổi cách xưng hô dần đi là vừa.
Bà vừa dứt lời thì mọi người đều gật đầu đồng ý, chỉ có cô là trong lòng đang dâng trào đủ các cung bậc cảm xúc. Thỉnh thoảng cô lại liếc mắt nhìn anh để đánh giá, đáng tiếc ánh mắt của anh sâu thẳm, tựa như hồ không thấy đáy, cô chỉ có thể nhìn thấy nụ cười như có như không của anh, nhưng lại không thể nhìn ra anh đang nghĩ gì, đối với anh cuộc hôn nhân này có ý nghĩa gì không?
Trên bàn ăn, thức ăn đã đầy đủ với những món ăn được trang trí đẹp mắt đúng với đẳng cấp thượng lưu. Hai bên gia đình vui vẻ bàn bạc việc trọng đại của Trịnh Minh Đăng và Thanh Vy. Nghe vậy, bất giác trong lòng cô có chút hoảng hốt, xem ra đây không phải là một cuộc hôn nhân đơn giản, mà nó còn liên quan tới cả sự nghiệp nhà cô nữa. Cô liếc mắt nhìn về phía bố mẹ mình, cô không biết phải làm sao? Sau một hồi cô đứng dậy nói:
- Con xin phép vào nhà vệ sinh một lát ạ.
- Ừ con đi đi.
Chẳng biết là có phải là Thanh Vy đang mải lo lắng gì không mà những bước chân cứ thế đi thẳng về phía nhà vệ sinh nam mà chẳng thèm để ý. Bất chợt từ đằng sau vang lên một giọng nói vô cùng trầm ấm.
- Cô vào nhà vệ sinh nam làm gì đấy?
Thanh Vy giật mình quay lại, người đàn ông mà cô sắp phải kết hôn đang đứng trước mặt cô.
- Anh đi theo tôi làm gì?
- Ai nói tôi đi theo cô?
- Tôi nói.
- Cô ngang ngược vừa thôi chứ. Cô nghĩ nhà vệ sinh dành cho mình cô à? À mà tôi đi theo cô thì đã làm sao? Tôi theo vợ sắp cưới của mình chẳng có gì là sai cả.
Cô nhíu mày, bước từng bước chân về phía anh, nhếch môi cười nhẹ đáp:
- Anh nghĩ tôi sẽ lấy anh á?
- Thôi tôi biết thừa bọn con gái các cô rồi. Đã nghiện còn ngại.
- Nè, ai thèm nghiện anh chứ?
- Tôi đâu có nói cô nghiện tôi? Cô có tật giật mình à?

Xem đầy đủ

Tủ truyện