Oan Gia Tình Nhân
FULL

Oan Gia Tình Nhân

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Lăng Báo Tư

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Wattpad.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

“Gì chứ? Cha, ngươi điên rồi a?”

Ngưu Tiểu Tiểu mồm đầy tôm hùm xém chút phun ra. Cha hắn Ngưu Đại Đại vung tay vồ lấy khăn ăn chắn nhưng đương nhiên là không kịp, nên ít nhiều nước bọt bắn lên quần áo, khiến lão vừa lau vừa mắng: “Ngươi ăn cũng ăn cho ý tứ chút, thật là khó coi tới cực điểm, nhìn trẻ con ba tuổi ăn còn dễ coi hơn ngươi.”

Ngưu Tiểu Tiểu vội vàng cầm lấy khăn ăn lau miệng, uống một hớp nước to rồi mới đáp: “Ai kêu cha không dưng nói chuyện kì quái, khiến ta bị phun ra. Cha vậy cũng xứng đáng, ai kêu cha tay chân không mau lẹ, hắc hắc.”

Hắn vẻ mặt không chút nhận lỗi, còn chỉ vào mặt cha, tươi cười hỉ hả nói là chính cha tay chân quá chậm, làm cho Ngưu Đại Đại tức giận đến thiếu chút nữa lật bàn, mắt tóe lửa, này cả đời, bất luận kẻ nào đều đừng mong khuyên lão sửa lại chuyện lão sắp làm, đẻ ra loại con bỏ đi này, lão là tan nát cõi lòng a!

Cho nên lão hiện tại chính là một lòng “thà rằng ngọc nát, không mong ngói lành”, quyết nói ra biện pháp duy nhất vẫn khiến lão băn khoăn mấy ngày nay. Đây không phải trừng phạt hay ngược đãi, mà chính là phương cách cuối cùng để cứu vớt đứa con hư này.

Ngưu gia sản nghiệp không lớn cũng không nhỏ, vốn là vận chuyển đồ đông lạnh, trải qua mười năm tâm huyết, rốt cục cũng có một ít tiếng tăm, ức hận duy nhất, chính là sinh ra đứa con chậm tiến như vậy, tốt nghiệp đại học rồi mà vẫn như cũ trà nâng tận tay cơm bưng tận miệng. Trên người mặc toàn hàng hiệu, giày dưới chân cũng là đồ hiếm (kiểu limited edition ấy), miệng ăn đều là của ngon vật lạ, tất cả đều là tiền từ túi cha, hắn mệnh thật tốt, cũng chỉ là cho tới hôm nay mà thôi.

Tiền lão buôn bán cả đời tích cóp đều bị này nghiệt tử này tiêu hết, khiến lão thân già đổ bệnh, tức giận đến phát run, còn phải nghe đứa con vô tâm vô tứ nói những lời khiến người ta tức ói máu, kia còn không bằng sớm một bước đem nghiệt tử này đá ra cửa.

“Ngươi không có nghe sai, ta cũng không điên, từ ngày mai ngươi cút ra khỏi nhà cho ta. Ta tìm công ty của một người bạn, ngươi tới đó làm việc, nhưng nếu lộ ra ngươi là con ta, ta lập tức liền viết rõ di chúc một hào cũng không chia cho ngươi! Ngươi chính là cố mà làm việc chăm chỉ, ta sẽ không cho ngươi một đồng, ngươi cũng đừng mơ tưởng cầu ta, mỗi năm ta sẽ gặp ngươi một lần, nếu ngươi vẫn không tiến bộ, ta liền cùng ngươi chặt đứt quan hệ cha con, cũng không để ngươi làm mất hết mặt ta.”

“Ha ha ha… Không thể nào! Cha, ta là con trai độc nhất của cha, có ba sự gọi bất hiếu, thì vô hậu tội nặng nhất, ngươi chỉ có mình ta là con, ngươi không dám ngược đãi ta đâu.”

Ngưu Tiểu Tiểu lời nói tràn đầy tự tin, hắn cũng không tin cha hắn vốn là người người truyền thống như vậy lại có thể muốn đối với hắn này con trai độc nhất mà hủy hoại.

“Ngươi hiện tại đã không phải con trai độc nhất của ta nữa. Mẹ kế của ngươi có thai, đi siêu âm đã phát hiện là con trai.”

Lần này thì tôm hùm trong miệng Ngưu Tiểu Tiểu phun ra thật, có điều là toàn bộ phun ở chính trên người mình. Hắn ngây ngốc nói: “Không… Không thể nào, cha, cha có chắc là của cha không? Ngươi đã hơn năm mươi rồi, mẹ kế cũng đã muốn bốn mươi…”

Nghe đứa con này nói chuyện, quả thực muốn chọc giận ૮ɦếƭ chính mình. Ngưu Tiểu Tiểu là ám chỉ hắn bất lực hay ám chỉ mẹ kế hắn không giữ đạo?

Cái gì nên nói, cái gì không nên nói, đến tận tuổi này còn không rõ ràng sao, quả thực ngu ngốc một thì vô năng mười, nghiệt tử kia có thể đem hắn tức giận đến ૮ɦếƭ đi sống lại, đầu đất được đến nước này, cũng coi như là một loại thiên tài đi.

Mà muốn đập bẹp được mấy lời ngu ngốc của nghiệt tử, phương pháp tốt nhất chính là động thủ, cho nên Ngưu Đại Đại nắm tai hắn mà nhéo một lượt, làm cho Ngưu Tiểu Tiểu nhảy dựng lên: “Đau quá a, cha, ngươi nhẹ tay thôi!”

“Ngươi không nói lời nào, không ai bảo ngươi câm điếc. Mau làm việc tự nuôi thân, bằng không ta liền đem tất cả tài sản cho em trai ngươi, ngươi một đồng cũng không tới tay.”

Đập mạnh bàn, Ngưu Đại Đại tức giận đến tái mặt.”Vì cái gì con người ta thì đều có thành tựu, cũng thực tiến bộ, chỉ mình ngươi, ta một đồng cũng không chi ít hơn, liền nuôi ra ngươi này ngu xuẩn đứa con, bữa cơm ta còn thay ngươi trả, từ bữa tiếp theo ngươi là chính mình thanh toán đi!”

Chẳng nghĩ cũng biết lão cha so sánh hắn thua kém ai, chính là nhà người ta so với nhà hắn tiền tài, quyền lực đều vượt trội, hắn không chê lão cha ít tiền, cha hắn còn chê hắn kém cỏi, lão cha thực không hiểu lòng tốt của hắn.

“Cha, đừng vậy mà, ta cùng lắm một tháng tiêu ít hơn, tiêu hơn mười vạn thì tốt rồi.” Ngưu Tiểu Tiểu một bên xoa vành tai đau đớn, mặt bên còn không biết ૮ɦếƭ sống đưa ra điều kiện.

Ngưu Đại Đại đã muốn mắt như ngưu linh (chuông đeo ở cổ trâu) đứng lên cả giận nói: “Ta đã bảo người thu xếp đồ đạc của ngươi, giúp tìm một căn phòng nhỏ, đây là địa chỉ công ty bạn ta, ngươi từ ngày mai đi làm ngay cho ta, đây là nơi ngươi sẽ ở, chính là như vậy. Tạm biệt, ngốc tử, ngươi nếu không tiến bộ, ta sẽ không nhận ngươi!”

“Cha… cha…”

Ngưu Đại Đại đã chực xoay người rời đi, dù sao vẫn là không đành lòng, chỉ cần này tiểu hài tử hơi có hối ý, lão cũng không phải không thể cho… ngốc tử cơ hội nữa. Lão xoay người trừng mắt: “Chuyện gì?”

“Cha, ta còn muốn ngồi ăn cơm tiếp, được chứ?” (+_+, nên mới nói sau này bạn sẽ ૮ɦếƭ vì miếng cơm – spoil)

Hắn vẻ mặt thèm nhỏ dãi nhìn chằm chằm mâm cơm, căn bản không đem lời vừa rồi của lão bỏ vào cái tai, Ngưu Đại Đại giận đến tím mặt, nghiệt tử này nếu vô pháp dạy dỗ, căn bản là cái phế nhân phá gia chi tử, chính mình vừa rồi tưởng gì mà còn lương tâm bất an, đứa con hư này vốn là hết thuốc chữa!

“Ngươi thôi ăn ngay cho ta, lập tức đến chỗ mới, điều kiện ta đều viết ở tờ giấy trên bàn trong phòng đó, cha ngươi lần này đã quyết rồi, hiểu chưa?”

Ngưu Tiểu Tiểu bị lôi lôi khỏi phòng ăn, hắn kêu gào thảm thiết. Ngưu Đại Đại đem hắn ném vào trong taxi, bắt đầu kế hoạch huấn luyện đứa con.

Mà Ngưu Đại Đại ở phòng mới bỏ sẵn hai vạn đồng, để hắn tháng này chưa được lĩnh lương vẫn có tiền tiêu, có điều chưa đầy hai ngày đã bị Ngưu Tiểu Tiểu vốn không chút ý thức quản lý tài sản tiêu sạch bách. Hắn còn chê phòng hiện giờ so với ở nhà bé quá, không biết tốt xấu gọi điện thoại về nhà đòi tiền, chính là số máy của hắn đã bị liệt vào danh sách chặn, căn bản là không ai nghe.

Một tuần sau, hắn ở trong phòng đói muốn ૮ɦếƭ, rốt cục thân thể đói khát cùng tinh thần kiệt quệ khiến hắn hiểu được cha mình là làm thật, hắn mới thông suốt rằng từ nay về sau chỉ còn biết trông cậy ở chính mình, rằng vận mệnh của hắn bi thảm bao nhiêu.

Nửa năm sau.

“Tiểu Tiểu, đem thứ này đi copy, còn tư liệu đánh máy xong chưa?”

“Xong rồi a, hắt… xì!”

Ngưu Tiểu Tiểu mặt mày xám ngoét quệt mạnh mồ hôi, hắn mới vừa đi kho hàng tìm đồ, không tìm được đã đành, còn cả người dính đầy bụi bặm, hại hắn hắt xì không ngừng.

“Tiểu Tiểu, trà… trà…”

“Được, chờ một lát.”

Hắn đến công ty này, danh nghĩa tốt đẹp là viên chức, nhưng vốn hắn khi học đại học không thật sự học bài, cả ngày chỉ lo chơi bời, đến lúc đi làm thật, căn bản là vô dụng, cuối cùng người ta đành đem hắn làm gã sai vặt.

Một tháng hai vạn tiền lương, trước kia căn bản không đủ dính răng, hiện tại cha hắn thật sự cái gì cũng không quản, hơn nữa cũng tránh không gặp mặt.

Tiểu Tiểu lúc mới gặp nạn còn khờ dại đi tìm bạn bè kể lể khốn cảnh. Bạn bè vừa nghe lão cha hắn sinh cậu em trai kia, liền không muốn để ý đến hắn, đóng cửa quay lưng không nghe nốt.

Liên tục mấy người đều như vậy, nếu không thì cũng là tươi cười mà bảo không có tiền, dù sao kết cục cuối cùng chính là hắn một đồng cũng không mượn nổi, phụ công hắn trước kia thường đãi chúng đi nhà hàng sang nhất. Hắn lúc này mới biết được cái gì gọi người tình ấm lạnh.

Chính là hắn dù sao vẫn là cái đại thiếu gia, giờ đem chính mình kia khuôn mặt vừa anh tuấn vừa đáng yêu tới nơi này để kẻ khác biến thành hạ nhân, gã sai vặt, nếu như bị người ta nhận ra hắn đây Ngưu Tiểu Tiểu thời đại học ăn chơi khét tiếng, phô bày giàu sang, tiêu tiền như nước, thì hắn còn có mặt mũi nào nữa.

Nam nhân a, có thể không cần áo lót, nhưng là tuyệt không có thể không sĩ diện.

Hắn trước khi đến công ty này liền dịch dung một phen, đầu tiên là nuôi tóc dài, che khuôn mặt đẹp đến kinh người, thứ hai là mặc quần áo mua ở sạp ven đường, bởi vì lão cha giữ lại toàn bộ quần áo hàng hiệu của hắn, nói đem cho người ta. Tiền lương còm cõi của hắn đừng nói mua hàng hiệu, ngay cả đồ bình thường muốn mua cũng phải nhịn ăn cả tháng.

Hắn thích ăn vô cùng, ngay cả không có thể ăn ngon, mặc đẹp đi, nhưng ít ra vẫn phải ăn no, lúc mới bị cha hắn đuổi, hắn trong hai ngày đem tiền tiêu hết, trong phòng có hàng hiệu, nhưng hàng hiệu đâu ăn được.

Hắn đói đến hoa mắt chóng mặt, thiếu chút nữa thắt cổ ở trong phòng, nếu không phải đến nơi kia làm, hắn thật sự không có tiền ăn cơm, kí ức đói bụng bi thảm vẫn khiến trong đáy lòng hắn sợ hãi, cho nên quần áo ở sạp ven đường, chỉ cần tiện, hắn liền mua, phần lớn tiền hắn đều dồn vào ăn.

“Tiểu Tiểu, trà!”

“Hảo, đến ngay đây.”

Hắn pha vài chén trà, nghe nói trà hắn pha khó uống tới cực điểm, đồng sự đều không thể lý giải hắn rốt cuộc như thế nào đem trà túi pha thành một thứ khó uống như thế, chính là nửa năm qua uống thành quen, nếu không uống thứ trà tệ đến khó nuốt nổi trà của hắn, lại chưa cảm thấy thực rằng mình đang ở công ty.

Hắn đem trà bưng đi lên, lão bản một ly, thuyền vụ một ly, nghiệp vụ hai chén, kế toán một ly, lại đến chính là hắn một ly, đúng vậy, công ty hắn làm chính là nhỏ như vậy, tổng cộng chỉ có sáu người, chỉ làm mậu dịch, chuyên môn nhập khẩu hàng nước ngoài, sau đó bán cho các nhà máy, cửa hàng…

Xem đầy đủ

Tủ truyện