Ông Trùm
FULL

Ông Trùm

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Trường Lê

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

-- Biến....
Ngay tức thì ba thằng gật đầu lia lịa rồi đỡ thằng bạn đang nằm bất tỉnh dưới đất cùng chiếc xe máy đổ chổng kềnh vội vã rời đi. Trang nhìn Nam đang đau đớn thì xót xa :
-- Vai ông hình như chảy máu rồi...Đưa...tôi...
Nam hất tay Trang ra quát :
-- Bỏ ra....Đừng có nhiều chuyện , sao bà lại gọi người khác đến đây.
Trang im lặng không nói , bởi quả thật Trang chính là người đã gọi điện cho anh Long. Chuyện kể ra thì dài dòng , nhưng 1 năm nay Nam đã thay đổi quá nhiều . Từ một thanh niên ham học, với mong muốn sau này sẽ kiếm được việc làm tốt để chăm sóc bà ngoại , đón em gái về.....Vậy mà chỉ sau 1 năm , cậu thanh niên hai năm đoạt học sinh giỏi , được nhà trường khen thưởng tuyên dương đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Trang rấn nước mắt :
-- Tôi....tôi...xin lỗi...
Nam quay mặt định bỏ đi thì Long đưa tay bám chặt lấy vai trái , cái vai bị khúc gỗ đập trúng ban nãy.
" Rắc..Cục.."
Nam kêu lên :
-- Á....Đau.....đau...
Long đáp :
-- May chỉ trật khớp thôi chứ không phải gãy xương , nhưng sẽ đau mất mấy ngày đấy. Giờ cử động xem sao..
Nam lúc này chỉ còn thấy hơi nhoi nhói , cánh tay trái ban nãy không thể cử động giờ đã có thể đưa lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng. Nam khẽ nói :
-- Cảm ơn......
Dứt lời nó quay đi không nhìn mặt ai cả , Trang định chạy theo thì Long ngăn lại :
-- Kệ nó đi , nó không sao đâu....Thằng này nó thế , nhưng cũng may hôm nay em gọi điện cho anh kịp lúc. Anh Đại đúng là luôn biết trước được sự việc.
Trang khẽ cười trong buồn rầu , đôi mắt vẫn hướng theo Nam , Trang nói :
-- Dạ , lúc ấy tình hình nguy hiểm quá....Cậu ấy cố chấp không nghe theo ai. Chú Đại hồi trước vì lo cho Nam nhưng dường như giờ ngay cả lời chú Đại cậy ấy cũng không nghe nữa. Chính vì vậy chú ấy mới đưa số của anh cho em nói nếu có việc gì phải gọi anh ngay.
Long gật đầu :
-- Ừ , em làm tốt lắm.....Thằng nhóc này quả thật không ai hiểu nó đang nghĩ gì...Nó không còn là thằng nhóc lớp 10 mà 2 năm trước anh gặp trong bệnh viện. Anh cũng nghe anh Đại nói qua chuyện của nó , chỉ có điều không ngờ được rằng mọi chuyện lại thành ra thế này....Ra xe đi , anh chở em về...Đừng lo , anh có dặn người đi theo Nam rồi, Không xảy ra chuyện gì đâu.
Trang từ chối :
-- Dạ thôi , em cảm ơn....Xe đạp của em vẫn để ở trường , em đi qua lấy xe rồi về cũng được anh ạ. Xin lỗi vì đã làm phiền anh.
Long đeo kính lại rồi cười :
-- Ừ thế cũng được, sau có gì cứ gọi cho anh. Anh mới là người phải cảm ơn em....Nam là con trai duy nhất của anh Tuấn , bố Nam trước khi mất chỉ lo cho hai anh em Nam . Nếu xảy ra chuyện gì chẳng biết anh phải ăn nói thế nào với anh Tuấn khi sau này phải chết đi cả....À...cũng không...có gì...Anh nói linh tinh quá....Chào em nhé.

Xem đầy đủ

Tủ truyện