Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin thuộc thể loại ngôn tình ngược có nội dung hấp dẫn Từ đầu tới đuôi vẻ mặt Phó Cảnh Hi cũng không thay đổi, chỉ là nhàn nhạt nói một câu, "Chúng ta chỉ là bạn bè."

Ba người thổn thức không dứt, người ta cũng không định xem cậu như bằng hữu.

Cô gái này mặc dù dáng dấp có chút khó coi, hơn nữa phẩm vị lại là hoa tuyệt thế, tính tình lại có chút ngu ngôc, nhưng tấm lòng chân thật thì không gì nói được, đói bụng đưa cơm, trời mưa đưa ô, ốm đưa thuốc, đối với Phó Cảnh Hi được gọi là một lòng chung thủy, ngay cả đối với những thằng bạn cùng bọn họ cũng đặc biệt tốt.

Con gái theo đuổi Phó Cảnh Hi tuyệt không phải chỉ có một mình cô, chỉ là cô tương đối đặc biệt! Không chỉ có là đặc biệt một lòng chung thủy, còn đặc biệt......

Xấu xí! Tuy nói vậy có chút không phúc hậu, nhưng thật sự là xấu xí đến khiến người không thể nhìn thẳng...... Cũng khó trách trang điểm dày như vậy, chỉ sợ tẩy trang đi lực sát thương càng thêm mạnh.

Trong trường, ngoài trường không có một chút sắc đẹp ai dám đuổi theo Phó Cảnh Hi? Cũng chỉ có cô dám dùng cái dung mạo đó kiên trì hai năm, làm hại năm nhất A Đại truyền đến tin đồn có một tên ‘thẳng’* quấn chặt lấy Phó Cảnh Hi.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi