Ông Xã Là Người Thực Vật

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2Ông Xã Là Người Thực Vật là truyện ngôn tình hiện đại có nội dung hấp dẫn: “Tiểu Du, cho dù con nói gì, ba mẹ cũng chịu được.” Lâm Du càng không trả lời, Lâm Hồng Tín càng lo lắng. Cho dù trong lòng đã đưa ra dự tính xấu nhất, hắn vẫn loạn tay loạn chân.

“Cha, mẹ, các người không phải cha mẹ ruột của con, đúng không?” Lâm Du rốt cuộc cũng mở miệng, nhưng không trả lời mà hỏi lại, nói lên đề tài khác.

“Chị! Chị có biết bây giờ là lúc nào rồi hay không? Làm còn có tâm đi hỏi chuyện đó? Trước mắt cần phải lo chuyện quan trọng trước mắt, mau trả lời ba mẹ, Hứa gia có phải là muốn bắt em đưa qua? Bọn họ không chịu bỏ qua cho em, rốt cuộc có phải như vậy không?” Thấy Lâm Du không bắt được trọng điểm, Lâm Nhất Thiến gấp gáp oa oa kêu to. Nếu không phải Lâm Du còn có chỗ dùng, cô đều sắp nhịn không được mà đối với Lâm Du động thủ!

“Cha mẹ con có lưu lại cho con thứ gì hay không? Tại sao cho tới bây giờ ba mẹ cũng không nói? Ông nội cũng không nói với con? Các người vì sao đều lừa gạt con?” Hoàn toàn không để ý tới trạng thái ba người Lâm Hồng tín lòng như lửa đốt, Lâm Du một mực quan tâm câu hỏi cô muốn nói.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi