Ông Xã Thần Bí

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
416

ong-xa-than-bi

Ông xã thần bí là bộ ngôn tình thuộc thể loại “cưới trước yêu sau” nói về mối nhân duyên đặc biệt giữa 2 người xa lạ Tô Ánh Nguyệt và Trần Minh Tân

Tô Ánh Nguyệt là tiểu thư danh gia vọng tộc nhưng lại bị người thân trong gia đình ghẻ lạnh, mẹ mất sớm, bố vào tù, cô thì bị người khách tung tin đồn hãm hại là phá thai lúc còn học trung học. Cũng vì những điều tiếng xấu như vậy làm ảnh hưởng đến thanh danh nhà họ Tô mà cô bị ông nội cô đã đẩy cô ra nước ngoài du học 4 năm.

Tô Ánh Nguyệt. Dù biết trước được những âm mưu nhưng cô vẫn không thể tránh được việc bị một tên đểu cáng ép uống ly rượu có thuốc mê.

Sáng hôm sau tỉnh dậy ở bên cạnh là một người đàn ông bí ẩn tên Trần Minh Tân. Dù đâu óc mơ màng nhưng cô vẫn nhớ được đêm qua hai người đã xảy ra chuyện gì, đúng lúc đó phóng viên từ đâu xông vào chĩa máy quay vào cô gái đáng thương, liên tục hỏi những câu khó nghe. Trần Minh Tân đưa tay đập vỡ máy quay bảo vệ cô gái xa lạ.

Sự việc và những tấm ảnh được đưa đến tay ông Nội, dù cô hết lời giải thích để chứng minh sự trong sạch của mình nhưng ông Nội không hề tin cô. Tô Ánh Nguyệt lần này đã khách, cô không chịu nhún nhường hơn nữa, quyết đòi lại quyền thừa kế tài sản của cha mà mình đáng được hưởng. Ông Nội cô ra điều kiện nếu cô lấy được chồng thì sẽ lấy được cổ phần.

Rời khỏi dinh thư xa hoa nhà họ Tô, cô miên man nghĩ về điều kiện ông nội đưa ra, vô tình va phải chiếc xe đắt tiền đang đi đến, ngờ đâu trên xe là Trần Minh Tân, anh không bắt cô đền bù chiếc xe nhưng cũng muốn cô trả ơn cho chuyện này. Trong đầu đang nghĩ tới điều kiện của ông, cô buộc miệng nói “vậy tôi gả cho anh là được”. Chưa kịp định thần được câu nói của mình, thì cô đã bị Trần Minh Tân kéo lên xe đi thẳng đến chỗ đăng ký kết hôn

Từ đây họ bắt đầu cuộc hôn nhân giả chân dở khóc dở cười, đồng hành cùng nhau qua rất nhiều biến cố và âm mưu của người nhà họ Tô. Anh luôn có mặt khi cô rơi vào tình cảnh khó khăn nhất, tình cảm vì đó mà cũng từ từ phát triển, đơm hoa….

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi