Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài của tác giả Dương Tiểu Bạch là truyện ngôn tình ngược có nội dung nói về Vân Thiên Nhược phải xếp hàng chờ một ngày mới nộp được hồ sơ. Vì tan ca những người khác phải chờ đến sáng mai nhưng không ai nản lòng cả. Vậy mới nói, sức thu hút của công ty này rất lớn.

Vân Thiên Nhược cũng nộp hồ sơ vào những công ty khác, cô biết cơ hội được công ty X nhận là rất thấp. Kết quả học của cô cũng không phải là giỏi, hơn nữa cô thật là không có quen biết. Nhiều người như vậy, rất không khả quan. Bây giờ, muốn kiếm được công việc như ý rất khó a. Ngoài năng lực còn phải có quen biết, còn rất nhiều vấn đề tỉ như vẻ ngoài.

Vân Thiên Nhược đã chuyển về thành phố A nhưng cô là tự thuê căn phòng nhỏ ở chung cư. Cô cũng đã nói với mẹ và mẹ cũng rất đồng ý.

Một mình Vân Thiên Nhược đi bộ trên lề đường, suy nghĩ về tương lai, sao cô lại cảm thấy có chút chán nản. Thời gian trước cô chuyên tâm đi học nên giống như là tự cô độc mình với mọi người vậy, hầu như không liên lạc với một ai. Vân Thiên Nhược nhận ra sống một mình mặc dù rất buồn tẻ nhưng cũng rất yên tĩnh không phải sao? Từ khi nào Vân Thiên Nhược làm gì cũng muốn một mình, cách xa người khác là đang tự dằn vặt bản thân, như chuộc lại lỗi lầm.

Đúng thật, lớn rồi, ai nấy đều phải tự bộn bề công việc của bản thân, quan tâm để ý các mối quan hệ liên quan đến công việc hơn là những quan hệ khác.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi