Phu Nhân Sát Thủ Của Trùm Xã Hội Đen

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

phu-nhan-sat-thu-cua-trum-xa-hoi-den

" Tiểu Cát à... từ nay chị sẽ chăm sóc mày... yêu thương mày... chịu không"

" Gâu gâu..." Tiểu Cát như hiểu ý, dụi dụi đầu vào lòng cô, rồi nằm ịch xuống. Nó rất to, cộng thêm bộ lông xù mượt mà trắng tinh, nhìn cứ như một cục bông gòn cỡ bự đè lên cô vậy.

" Ah .. mày nặng quá ..." Cô cười ngặc ngẽo. Tiểu Cát còn lè lưỡi liếm liếm lên mặt cô nữa. Một người một chó cứ thế vui vẻ hết một ngày.

Đã một tuần nay, cô không gặp mấy người Mặc Kỳ Hàn lấy một lần. Nghe Chu Tước nói là họ đi Macau có việc. Trong biệt thự chỉ còn Bạch Hổ, Chu Tước cùng quản gia trông coi mọi việc.

Cô vẫn lịch trình xem phim rồi đi dạo trong vườn hoa rồi đi nói chuyện với Chu Tước rồi với mấy bác làm vườn, mấy người trong bếp, người làm rồi đến anh gác cổng, vệ sĩ trong khu biệt thự. Một tuần, cô đã biết được rất nhiều về Mặc gia. Thí dụ như ở Đại bản doanh Mặc gia này có hơn mấy trăm người, hơn nửa là vệ sĩ được Mặc gia đào tạo kĩ lưỡng, quan trọng nhất là cổng ra vào, vì hằng ngày có nhiều tốp mặc vest đen đi ra đi vào để báo cáo công việc nên việc bảo đảm an ninh rất công phu để tránh việc kẻ địch xâm nhập, việc tuyển người làm, giúp việc đều cô cùng nghiêm ngặt, rồi việc nơi đây chính là bộ não của Mặc gia, mỗi tháng đều có họp của các nhân vật trụ cột của Mặc gia do Mặc Kỳ Hàn chủ trì, rồi việc Mặc gia có hơn mấy chục căm cứ, nơi đào tạo lực lượng ở khắp nơi,....

Do không có việc để làm nên hằng ngày cô hay xuống bếp giúp mọi người nhặt rau, rửa cá.... Rồi ra vườn giúp việc quét dọn, tưới cây.... khi thì chạy qua khu Y chăm sóc thuộc hạ bị thương. Duy chỉ khu căn cứ chỉ khi được Mặc Kỳ Hàn cho phép, không thì cô không thể vào cũng không muốn vào.

Cũng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cô, người ở Mặc gia đã gần gũi cô hơn, luôn miệng gọi Tiểu Kỳ ơi, Tiểu Kỳ à ( do cô yêu cầu), cô thân nhất là những người làm lớn tuổi ở Mặc gia.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi