Phương Nam Có Cây Cao

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
46

phuong-nam-co-cay-cao-thichtruyen.vn

Review truyện Phương Nam Có Cây Cao

Phương nam có cây cao là câu chuyện được đặt trong bối cảnh về ngành kỹ thuật máy bay không người lái. Đề tài tìm đến lĩnh vực mới mẻ, một thế giới máy móc linh kiện lạ lẫm mà rộng lớn chỉ có thể theo dõi trên internet đã kích thích được sự tò mò nơi độc giả, ở một mức độ nào đó tiếp cận với dòng chảy tri thức cao cấp mà không khiến cho câu chuyện trở nên phức tạp, cứng nhắc. 

Đề tài của truyện mới lạ phần nào đã giúp cho tác giả thỏa sức sáng tạo ở lĩnh vực vẫn đang còn nhiều khoảng trống, số lượng từ ngữ chuyên ngành về hàng không vũ trụ và thiết kế lắp ráp công nghệ cao được đưa vào trong truyện như mở ra một cánh cửa tri thức khơi gợi những khám phá, tìm tòi của người đọc. Hơn hết sự sáng tạo ra cái độc đáo ở truyện không đi quá xa mà vẫn nằm trong giới hạn đón nhận của độc giả, đem lại sự lôi cuốn lâu dài. Cách đặt tên chương ấn tượng bắt đầu bằng cụm từ “người đàn ông” “người phụ nữ”, vừa thú vị vừa là “chìa khóa” hé lộ nội dung chính của chương truyện đó. Cốt truyện được triển khai tương đối chặt chẽ, hấp dẫn bạn đọc bằng những chi tiết xung đột gay cấn. 

Phương nam có cây cao không chỉ tô đậm câu chuyện về sức mạnh tình yêu có thể nâng đỡ niềm tin, ý chí của con người, mà bên cạnh đó còn đề cập đến tình nghĩa đồng đội, tình chiến hữu sẵn sàng buông xuống những nuối tiếc về một thời lầm lỡ, để nặng nề ấy đánh thức sự hối lỗi trong sâu thẳm lương tâm.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi