Quán Tình Yêu 12 Chòm Sao
FULL

Quán Tình Yêu 12 Chòm Sao

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Tam Nguyệt Đào Hoa Tuyết

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: tieucute

Tình trạng: Full

0 Đề cử

[Series ngắn] Quán tình yêu 12 chòm sao

Tác giả: Tam Nguyệt Đào Hoa Tuyết

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Đoản văn, Tình cảm, Ngọt sủng, Đô thị tình duyên.

Series gồm 12 truyện ngắn tương đương với 12 chòm sao Cung hoàng đạo.

Editor: tieucute (Hạ Cẩm Vân)
Văn án

— Bởi vì anh thích em nên anh bằng lòng làm bề tôi dưới váy của em. 

— Tôi vẫn nhớ, khi tôi gặp người vào giữa hè, khuôn mặt người tựa hoa đào, nụ cười rạng rỡ để lộ hàm răng, dưới tán tử kinh, nhìn người mà lòng xao xuyến.

— “Em đừng nghĩ nhiều, mọi chuyện rất đơn giản, đó là em thích anh, anh cũng thích em, còn thích từ rất lâu trước đây, hiện tại cũng chỉ có một vấn đề, Mạch Tiểu Tuệ, em có bằng lòng làm bạn gái anh không?”

— Cảm giác cầm tay cô quá ư chân thật, chân thật đến mức khiến Cố Thần Vũ không thể hiểu nổi, cô gái mà anh yêu thầm từ rất lâu trước đây, tại sao vừa mới ở bên anh lại sắp bỏ anh mà đi chứ?

— Em mặc Hán phục kế thừa văn hóa, anh mặc quân trang bảo vệ quốc gia.

— Thật ra cô không hề hay biết rằng mình đã sớm ngủ trong lòng anh cả tháng nay, anh đã sớm muốn nhốt cô bên mình cả một đời.

— Em thích giọng nói của anh, yêu bản thân anh.

— “Tôi sẽ không dễ dàng buông tay một người, cũng có nghĩa sẽ không dễ dàng nắm lấy một người, tôi hy vọng cậu sẽ giống vậy.”

— Nghe nói Nhân Mã rất thích tình yêu mạo hiểm, Cố Trạch Nguyên thì cảm thấy lần mạo hiểm nhất trong đời anh chính là theo đuổi ánh sao của mình.

— “Thật ra về vấn đề tuổi tác thì đương nhiên có khoảng cách, khi anh một tuổi em năm tuổi, em gấp anh 5 lần, khi anh bốn tuổi em tám tuổi, em gấp anh 2 lần, khi anh mười sáu tuổi em hai mươi tuổi, em gấp anh 1.25 lần, dù anh vĩnh viễn không thể theo kịp em nhưng cả đời anh sẽ luôn hướng về em.”

— Tựa ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời, tựa hoa rơi mùa xuân, tựa tuyết trắng bao phủ mùa đông, cô đến, thắp sáng cả thế giới của anh.

— Cô thật may mắn vì được một người ưu tú như anh yêu sâu đậm.

Lời editor:

Đây vốn là series 12 cung hoàng đạo nên không có văn án, tớ đã trích những lời nổi bật trong các truyện ra để giới thiệu với mọi người ạ.

12 câu chuyện nhỏ tương ứng 12 cung hoàng đạo, 12 tính cách khác biệt, mỗi truyện lại kể về một tình yêu ngọt ngào, bình dị mà ta có thể bắt gặp trong cuộc sống. Nhân dịp kỷ niệm 3 năm mở WordPress edit của tớ, tớ xin tặng những câu chuyện này đến những độc giả thân thương đã luôn ủng hộ và ở bên tớ trong thời gian qua. Không biết tớ có thể tiếp tục edit thêm bao nhiêu cái 3 năm nữa, chỉ mong chúng ta có duyên gặp nhau thì cho dù có xa cũng sẽ luôn vui vẻ với kỷ niệm đẹp nhé!

Xem đầy đủ

Tủ truyện