Rất Yêu Anh

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

rat-yeu-anh

“Con không muốn lãng phí thêm một cái ba năm nữa.” Mẹ Trần không nghĩ tới, con gái vẫn không buông tha cho Ngôn Dĩ Luật, bà cho rằng con gái rời nhà đi ba năm, là vì đã nghĩ thông suốt, tuy nói hiện tại cô đã nghĩ thông suốt thật sự, nhưng lại không giống cái “nghĩ thông suốt” mà bà đang nghĩ kia. Bà cho rằng Lập Hạ trở về, điên cuồng đi xem mắt như vậy, chính là đã quyết định phấn đấu vì mình, là vì Lập Hạ đã buông Ngôn Dĩ Luật xuống, không nghĩ tới hết thảy đều không giống với cái mà bà mong muốn.

“Lãng phí ba năm? Có ý tứ gì?” Cha Trần cũng không biết nội tình của chuyện này, chỉ biết là Lập Hạ rời nhà đi ba năm, liên tục mấy năm cũng không về nhà, lão bà nói vì công việc của con gái cần, thỉnh thoảng con gái cũng gọi điện thoại về tâm sự, ông cũng không truy vấn, vẫn cho rằng con gái vì công việc cho nên mới phải kiên cường rời nhà đi ba năm. Sắc mặt của mẹ Trần không được tốt lắm:

“Không có ý gì, chính là rời nhà đi ba năm, không muốn lãng phí thời gian với người mắc chứng bệnh tự bế kia.” Cha Trần nghe lời này liền biết chuyện này không đơn giản, nhưng nhìn thần sắc lão bà rõ ràng chính là không muốn nói nhiều, vì vậy ông nhìn về phía con gái vẫn giữ nguyên nụ cười quỷ dị kia. Giọng nói Lập Hạ rất lạnh nhạt:

“Trước kia con cùng Ngôn Dĩ Luật nói chuyện yêu đương, mẹ nói nếu muốn tiếp tục gắn bó với anh ấy, con phải đi xa một thời gian, đi rất xa, cho nên con đi, chỉ là cuối cùng con vẫn trở về.” “Cho nên con vì một người đàn ông rời khỏi nhà?” Cha Trần rất tức giận, hoàn toàn không hiểu hành vi của con gái.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi