Săn Tim Nàng

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

san-tim-nang

Săn Tim Nàng là một truyện ngôn tình khá dài với nhiều tình tiết hấp dẫn mời các bạn cùng đọc truyện online.

Trích đoạn:

“A Hoành…” Ân Sùng Quyết nhớ ra điều gì đó, từ từ vuốt ve bàn tay lạnh lẽo của nàng. “Huynh cũng có nghe người ta nói ba năm trước, trong lễ mừng thọ Vũ Đế, ông ta đã tư hôn cho muội… và Sài Chiêu.” Thấy Nhạc Hoành im lặng không nói, Ân Sùng Quyết mỉm cười nói: “Tấn Quốc đã diệt vong, Vũ Đế đã tự sát, việc hôn nhân ấy có thể coi như không còn nữa. Lúc Thương Châu bị vây đánh, Sài gia đâu có động tĩnh gì. Hoạn nạn thấy chân tình, tên Sài Chiêu ấy đối với muội cũng chỉ thế mà thôi. Lần này dù có gặp được hắn ta, cho vài cái bạt tai còn được, hắn làm gì còn mặt mũi nào nhắc đến chuyện được kia.”

Nhạc Hoành khẽ cắn môi, lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi. Nàng rút tay ra, nói: “Sao hắn ta còn nhắc đến chuyện tứ hôn làm gì? Người Sài gia muốn lấy là đại tiểu thư của Tĩnh Quốc Công phủ chứ đâu phải là một nữ thợ săn như hôm nay chứ? Nếu thật sự gặp được muội, trốn còn không kịp nữa là. Có lẽ hắn…” Nhạc Hoành lấy con dao nhỏ trong tay áo ra, lưỡi dao lóe lên ánh sáng sắc lạnh như đôi mắt xám thoáng ẩn thoáng hiện. “Muội rất muốn… móc mắt hắn ra, khiến hắn không thể nhìn thấy muội, không tìm được muội…”

Ân Sùng Quyết đè tay Nhạc Hoành lại, kề sát đầu vào trán nàng, nói: “Bên cạnh A Hoành có ta là được, đời này kiếp này, chỉ cần có ta là đủ…”

“Nhị ca…” Nhạc Hoành cảm thấy hơi thở của Ân Sùng Quyết càng ngày càng nóng nên nhẹ nhàng đẩy hắn sang một bên.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi