Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
31

sau-khi-xuyen-sach-ta-ga-cho-bao-quan-tan-tat

Truyện ngôn tình thuộc thể loại: Nguyên sang,, Cổ đại, HE, Tình cảm, Dị thế, Ngọt sủng, Thú nhân, Xuyên sách, Sảng văn, 1v1

Mục Loan Loan ảo não mà thở dài, nhìn sắc trời dần dần tối, nàng cũng chẳng chờ đợi gì vào cái người một lòng muốn chạy trốn là Bạch Thủy Dao sẽ trở về giúp nàng làm việc mà đem hai cái rương ở ngoài sân để vào trong phòng.

Long tiên sinh vẫn nằm nguyên trên giường y như lúc sáng nàng rời đi, tư thế không hề thay đổi, chỉ là gần một ngày không mở cửa, mùi trong phòng càng trở nên khó ngửi. Nhưng vừa nhìn thấy hắn ở đó, trong chớp mắt, Mục Loan Loan lại cảm thấy yên tâm rất nhiều.

Dựa theo cốt truyện gốc, đêm nay nàng sẽ bị Ngao Khâm đâm chết. Nhưng hiện tại, tuy là nàng bị linh lực của Ngao Khâm đè ép một chút nhưng cũng chỉ gây nên một vài vết thương nhẹ, mấy vết thương này tính toán cẩn thận thì chỉ cần dùng tiền tiêu tháng và linh dược là chữa được rồi. Tính thế nào cũng thấy còn chút may mắn. (Vẫn tốt hơn việc bị ɡɪếт chết)

Ở trước gương mặt bị trải đầy hoa văn tà dị đen đỏ của Long tiên sinh, Mục Loan Loan từ từ giãn hai đầu lông mày ra, bắt đầu suy nghĩ. Trong trí nhớ của nguyên chủ, tẩm cung của bạo quân cũng không phải là nhỏ, ngoại trừ chính điện dùng để nghỉ ngơi, còn có thiên điện cùng với một cái sân nữa, phòng bếp và phòng tắm đều đầy đủ nhưng Long tiên sinh dường như chưa từng sử dụng.

Dựa theo ký ức, Mục Loan Loan tìm được phòng bếp nhỏ được xây dựng ở thiên điện. Có chút vui mừng vì phát hiện ra một túi gạo được phát cho hạ nhân ăn ở đó, nàng liền lấy một chút linh gạo đem ra nấu nửa nồi cháo.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi