Sau Khi Xuyên Thành Beta Giả Thì Bị Cắn

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2

sau-khi-xuyen-thanh-beta-gia-thi-bi-can

Văn án:


Việt Phỉ không hiểu sao mình lại xuyên vào một quyển tiểu thuyết đam mỹ quái dị như vậy, chính là kiểu mà ABO tin tức tố loạn xạ hết lên, nào là nam nam, nam nữ, vừa nữ vừa nam, @@

Mà hắn lại xuyên thành một Beta, loại mà có thể là nam cũng có thể là nữ @@

Mà quá đáng hơn nữa chính là nhân vật này chỉ là một nam phụ, còn bị bạn trai Alpha cắm sừng vì tin tức tố của Omega hấp dẫn nên mất kiểm soát đánh dấu người ta.

Dựa theo cốt truyện ban đầu, Việt Phỉ sẽ dùng trăm phương nghìn kế làm khó dễ Omega, dù gì cậu cũng là bạn trai của tên Alpha kia, tình yêu không bị tin tức tố khống chế của bọn họ mới là châп áɪ.

Nhưng sau xuyên thư đến nơi, Việt Phỉ chỉ ngáp một cái: Đến cả liếc mắt tôi cũng lười liếc đến hai người kia.

Người nhà muốn để Việt Phỉ cùng một người nhà giàu kết hôn, bởi vì điều kiện mà nhà kia đặt ra khá kì lạ: đối phương phải là một Beta. Trong nguyên tác, người vốn phải dùng trăm phương nghìn kế để đào hôn và sỉ nhục đối phương, thì Việt Phỉ, sau khi nghe xong người mai mối giới thiệu, gật gù nói: Được, kết hôn thì kết hôn.

Nhà giàu Cố Nguy: Tôi thích những người hiểu chuyện như vậy.

Trong lòng Việt Phỉ bình tĩnh tính toán: Gả vào nhà giàu có thể không làm mà hưởng, xa hoa phú quý, chơi bơi lêu lổng, tội gì không gả?

Một ngày nào đó sau khi kết hôn, khi bị đối phương đè ở trên tường cắn vào gáy, Việt Phỉ không thể bình tĩnh nổi nữa, vì sao nguyên tác không nói thật ra cậu là Omega???!!!

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi