Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy!
FULL

Sếp Tần, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy!

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Lan Dinh

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Noveltoon

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Cô nhìn chàng trai đang cúi đầu cào than củi, gọi một tiếng "A Dương" rất nhỏ. Thế nhưng tai anh Dương vốn rất tinh, mặc dù đang bận rộn nhưng vẫn dừng lại một lát, cảm thấy lòng mình như bị cào bởi móng vuốt một con mèo nhỏ, không đau nhưng ngứa ngứa. Khóe miệng A Dương cong lên khẽ, "Ừ" một tiếng, bỏ qua sự lươn lẹo nho nhỏ của cô, gọi A Dương cũng được.
Trận lũ hôm qua kéo theo một lượng lớn cành cây cùng vô số vật linh tinh tạo thành một con quái vật nho nhỏ ngoạm lấy hai bên dòng suối. Dòng nước ᴆục ngầu như một con thú dữ đã cuốn phăng mọi thứ trên đường đi của nó, đa phần theo dòng chảy mang theo về hạ nguồn, chỉ có một phần mắc lại bên bờ đập tràn.
Châu Dã bước theo Thái Dương đang đi phía trước dọc bờ suối để tìm thử xem đoàn người của cô có chịu chung hoàn cảnh với bọn họ mà mắc kẹt lại không.
Mặc dù biết là hi vọng mong manh, nhưng cô vẫn muốn thử một lần. Cô không muốn phải đối mặt với ánh nhìn chăm chăm đầy vẻ hiểu rõ của Thái Dương nữa.Người thanh niên ấy mặc dù ậm ừ trước những lời giải thích của cô, nhưng trong ánh nhìn sâu xa ấy cô không nhìn thấy sự tin tưởng. Châu Dã đối diện với thái độ ấy thì cảm thấy rất khó chịu. Cô cũng đâu có hiểu biết gì về anh ta đâu, và anh ta cũng đâu có ý định nói cho cô biết những thông tin thật sự về bản thân mình?
Lúc này nhìn bóng dáng cao dong dỏng của người thanh niên đang cắm đầu bước đi về phía trước, Châu Dã bỗng nhiên lại cảm thấy có một sự quen thuộc rất khó hiểu. Lại thêm đối mặt với những câu nói ỡm ờ như biết trước về cô của anh ta, Châu Dã tự hỏi có khi nào anh ta là người từng quen thuộc với mình hay không.
Hỏi trực tiếp thì chắc chắn không được rồi, cô quyết định sẽ từ từ tìm hiểu. Trong lúc đó bản thân mình phải giữ một khoảng cách thích hợp đối với người thanh niên này, anh ta có vẻ gì đó rất nguy hiểm.
Khoảng đất cặp bờ sông sát bên những bãi đá nhô ra cuộn đầy những vết bùn lầy nhoe nhoét dính chặt lấy bàn chân. Mải lo nhìn Thái Dương đang đi ở phía trước, Châu Dã bước hụt chân rơi xuống một vũng bùn, cả thân người ngã vào một tảng đá rắn chắc bên cạnh. Khuỷu tay truyền đến một cơn đau nhói khiến cô bật lên một tiếng "A" đầy thảng thốt bàn tay phải vội vã cầm lấy khuỷu tay xoa xoa.

Thanh niên nghe tiếng vợ quay đầu lại rồi sải những bước chân băng băng đi về phía cô. Lớp bùn dính dưới chân như không hề có một tác động nào đối với bước chân của anh ta, người đã đến bên cạnh cô chỉ trong vòng mấy giây.

Xem đầy đủ

Tủ truyện