Siêu Sao Trở Lại

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
582

sieu-sao-tro-lai

Siêu Sao Trở Lại là một trong những truyện ngôn tình showbiz HE tương đối hay.

Truyện này yếu tố ngôn tình ít, đấu mưu đấu trí nhiều hơn, cũng kể khá chi tiết về môi trường nghề nghiệp của nữ chính. Bạn đọc nào trông ngống cảnh nam nữ chính ngọt ngào thắm thiết thì cũng thôi đi, gần cuối mới có mà khá ít, đất diễn của nam chính bé tẹo. Tóm lại thì truyện tùy khẩu vị, xem quá trình nữ chính tiến đến thành công không hề dễ dàng, để thấy cô mạnh mẽ quyết đoán như thế nào, xứng đáng với kết quả đạt được ra sao. Mình tin là sẽ có nhiều bạn thích bộ này.
.
Lâm Huyên Di chết trong lúc diễn, do sự cố dây cáp khiến cô rơi xuống vực. Cái chết đột ngột của ảnh hậu Lâm Huyên Di gây náo động truyền thông, là tiếc nuối lớn cho một nền điện ảnh. Huyên Di trùng sinh vào thân xác Cố An Kỳ - một diễn viên nhỏ không tên tuổi, yếu đuối và thất bại trong sự nghiệp.

Đối với cuộc sống mới, “Cố An Kỳ” rất lý trí bình tĩnh. Từ đỉnh cao rơi tận đáy, An Kỳ quyết leo lên lần nữa, đoạt lại vị trí ảnh hậu vốn thuộc về mình. Con đường showbiz không hề êm ả dễ đi, có tài thì bị ghen ghét, vô tài thì bị khinh thường, trắng đen thiện ác khó phân rạch ròi dưới sự lộn xộn bát nháo của internet và truyền thông. Cố An Kỳ trải qua khó khăn tủi nhục, ngày càng mạnh mẽ kiên cường, không buông tha mục đích ban đầu.

Thực lực mới chính là yếu tố quyết định của một diễn viên, bên cạnh vận may, khuôn mặt đẹp cũng như cách cư xử khôn khéo. Truyện viết khá nhiều về nghề này, đúng là phức tạp nhơ nhuốc các kiểu. Cuối cùng thì sau bao nhiêu thử thách, Cố An Kỳ biến thành Lâm Huyên Di thứ hai, kiêu ngạo và rực rỡ như chính con người cô. 


Quên nói về nam chính. Anh cũng là ảnh đế ngang hàng với Cố An Kỳ thôi, trong tình yêu anh nhường nhịn và dung túng cho cô nhiều hơn. Mặc dù đất diễn ít và không nổi bật bằng nữ chính nhưng nam chính vẫn đáng chú ý. Kết truyện HE viên mãn, cả hai có gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi