Sư Tử Tổng Giám Đốc
FULL

Sư Tử Tổng Giám Đốc

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Mễ Nhạc

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: emeliasky.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

“Thư ký Hạ, bên này có chỗ này, qua đây ngồi nhanh đi.”

Cô bất đắc dĩ xoay người, khuôn mặt cười đến rất xấu hổ. “Cám ơn chị, trưởng phòng Hồ.”

Cái gọi là “Bát quái trận”, là một nhóm bảy nữ nhân viên phòng nhân sự và người rất quen thuộc với Hạ Ngữ Hàm, trưởng phòng Hồ Nhã Linh, là người đầu tiên cô quen sau khi vào công ty, bởi vì hai năm trước khi cô mới vào công ty chính là phải tìm trưởng phòng Hồ để nộp hồ sơ.

Họ được gọi là bảy “nàng tiên” của phòng nhân sự là vì, các cô không chỉ có quản lý nhân sự, cũng quản lý đủ thứ chuyện, nhất là chuyện 8, đối với chuyện scandal tình ái trong công ty từ trên xuống dưới đều rõ như trong lòng bàn tay, kể cả chú chó nhỏ của anh bảo vệ Lai Phúc ở đại sảnh có bạn gái mới các cô cũng biết, thật sự rất lợi hại.

Quả nhiên, Ngữ Hàm vừa mới ngồi xuống, cơm mới ăn được một muỗng, lập tức bị khảo vấn.

“Thư ký Hạ, tôi nghe nói trưa hôm qua có một mỹ nữ khí chất thanh tao đến tìm tổng giám đốc, sau đó còn cùng sếp chúng ta đi ăn cơm nữa, cô ấy là ai? Là bạn gái mới của sếp sao?” Người đặt câu hỏi là Hồ Nhã Linh, cô quả là xứng đáng vị trí nữ vương của nhóm nhiều chuyện này.

Công ty Khoa Học Kỹ Thuật Hán Dương chính thức đổi tên là Tập đoàn Hán Dương ba năm trước đây. Bởi vì công ty không chỉ chuyên về khoa học kỹ thuật, còn bao gồm cả tài chính chứng khoán, kinh doanh khách sạn, thậm chí năm trước còn đầu tư về ngành hàng không. Đây chính là lý do tại sao mà chỉ mới thành lập hơn hai mươi năm mà công ty nhanh chóng trở thành một trong những công ty hùng mạnh nhất của đất nước này. Thành tựu được hiện tại chính là nhờ đương nhiệm tổng giám đốc Ngụy Thành Tuấn.

Vị sếp này mới chỉ ba mươi mốt tuổi, từ sáu năm trước đã tiếp nhận trách nhiệm từ cha mình. Là một người rất có khả năng về quản lý, bất cứ điều gì có thể kiếm tiền cũng không buông tha, có một đưá con lợi hại như vậy, làm cho Ngụy chủ tịch mừng rỡ lập tức về hưu, mang theo phu nhân định cư ở Anh Quốc.

“Sư tử tổng giám đốc” là tên mà giới kinh doanh đặt cho Ngụy Thành Tuấn. Tất nhiên tên cũng là dưa theo người mà đặt. Ngoài đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, khả năng ứng xử thông minh cùng cá tính mạnh mẽ và bề ngoài nam tính, anh còn là một người đàn ông hấp dẫn. Sư tử là một loại vật vưà xinh đẹp lại uy nghiêm, như tổng giám đốc cuả bọn họ, dáng vẻ anh tuấn, khí thế uy nghiêm làm người ta phải run sợ.

Một người đàn ông thật xuất sắc tất nhiên bên người bình thường cũng có vài cô bạn gái xinh đẹp hoặc ít nhất cũng là vài cô nhân tình tri kỷ, nhưng từ một năm trước, từ sau khi chia tay với Phương Khải Nhi, vẫn chưa có người yêu mới. Người ta đồn đại rằng sếp còn đang vấn vương tình cũ, bởi vậy chuyện sếp đi ăn cơm với một cô gái khác, không hẳn đã là chuyện tốt.

“Trưa hôm qua?” Hạ Ngữ Hàm cúi đầu suy nghĩ . “Chắc các chị hiểu lầm rồi, Doãn tiểu thư là chị họ cuả tổng giám đốc, cô ấy cũng là chị của phó tổng Doãn phòng nghiệp vụ.”

Làm thư ký cho tổng giám đốc hai năm, đây không phải là lần đầu tiên cô bị chất vấn bởi bảy nàng tiên nữ cuả nhóm “Bát quái trận”. Lúc trước cô luôn ậm ừ cho qua, nhưng lần này là do mọi người hiểu lầm, bởi vậy cô mới làm sáng tỏ, hy vọng không có scandal tình ái nào truyền ra.

“Thì ra là chị của phó tổng Doãn, tôi còn tưởng tổng giám đốc có bạn gái mới, hại tôi đau khổ ૮ɦếƭ đi được.” Một nữ viên chức tuổi còn trẻ nói.

“Cho dù sếp không có bạn gái mới, cô tưởng mình có cưả sao? Sếp làm sao có thể để ý đến những nhân viên bình thường như chúng ta. Hơn nữa nếu chuyện không thành, liền bị xử lý liền, đừng quên chuyện đã xảy ra với thư ký trước trước trước cuả sếp.” Hồ Nhã Linh nói. Năm này gần bốn mươi tuổi, cô đã làm việc trong công ty gần mười mấy năm, thực sự rất hiểu biết những chuyện từ trước đến giờ ở công ty.

“Cho hỏi thư ký trước trước trước trước đã làm chuyện gì?” Có người vưà tò mò hỏi, chỉ chốc lát lại mang hoang mang nói: “Có phải tôi vừa nói dư một chữ “trước” không?”

“Bất kể là trước trước trước hay trước trước trước trước đều như nhau thôi, nghe nói họ muốn quyến rũ sếp, cuối cùng bị khai trừ rồi, bởi vì quy định cuả công ty không cho phép nhân viên có tình cảm với nhau.” Hồ Nhã Linh bắt đầu nhiều chuyện, hai mắt lập tức sáng lên, cho dù chuyện của công ty từ mấy trăm năm trước đều có thể lấy ra mà nói.

Hạ Ngữ Hàm không có hứng thú nghe chuyện nhảm, cúi đầu ăn cơm, không nghĩ tới như vậy cũng sẽ bị đạn bắn lạc đến.

“Thật sự không thể trách những thư ký trước trước trước trước muốn dụ dỗ tổng giam đốc, ai mà không muốn bay lên làm phượng hoàng ? Bất quá sự tình này tuyệt đối sẽ không diễn ra với thư ký Hạ, tôi nói có đúng không, cô Hạ?” Hồ Nhã Linh muốn chuyển đề tài, lại phải châm chọc Ngữ Hàm.

“Uhm?” Hạ Ngữ Hàm phát hiện mọi người đều đang nhìn mình, vội vàng gật gật đầu, cười đến ngọt ngào. “Đương nhiên, tôi cũng đã có bạn trai.”

“Thư ký Hạ cùng bạn trai trước đây làm chung công ty, nhưng sau đó hai người đổi chỗ làm, cô ấy đến Hán Dương, còn bạn trai thì đến làm cho công ty games.” Hồ Nhã Linh “nhiệt tình” thuyết minh với những người khác.

Nghe thấy trưởng phòng Hồ nói lên chuyện riêng cuả mình, Hạ Ngữ Hàm thật đúng là khóc không ra nước mắt, bởi vì tất cả mọi điều đều là chính cô đã tâm sự cùng trưởng phòng Hồ.

Lúc cô vừa tới công ty đi làm không lâu, trưởng phòng cuả bộ nhân sự hỏi cái gì cô đáp cái đó, không có giấu diếm, không nghĩ tới cả toàn công ty mọi người đều sẽ biết chuyện của cô, bao gồm cả chuyện cô có bạn trai, công tác ở công ty nào, tuy rằng cô cũng không có ý muốn giấu diếm chuyện mình có bạn trai, nhưng bị mọi người công khai đàm luận, vẫn là làm cho cô thực không quen.

“Thư ký Hạ, cô cùng bạn trai quen biết đã nhiều năm, có tính khi nào thì kết hôn không?”

“Tôi và bạn trai còn chưa có nghĩ đến sẽ kết hôn.” Cô cùng bạn trai quen biết đã hơn ba năm, cảm tình ổn định, bất quá chưa đề cập đến việc kết hôn, hơn nữa gần đây bạn trai bề bộn công việc, bọn họ đã lâu không có gặp nhau.

Xem đầy đủ

Tủ truyện