Ta Sinh Con Cho Tổng Tài

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
45

ta-sinh-con-cho-tong-tai

Ánh mắt nghi ngờ của Trần Lập Ninh ở trên người Cố Phong và Dư Bảo Nguyên xoay một vòng, không nói gì, quay đầu nhìn trên sân khấu.

Mục quyên tiền vừa qua, chính là nghỉ ngơi giữa trận. Lão hồ ly và đám tiểu hồ ly thương trường nháo nhào đứng dậy, mang theo vài phần tính toán khôn khéo, bắt đầu tìm người nói chuyện.

Trần Lập Ninh ở bên tai Cố Phong nhẹ nhàng nói một tiếng, trước lui khỏi sân.

Đợi sau khi y đi, Cố Phong thấy ánh mắt Dư Bảo Nguyên hơi tò mò, lạnh lùng giải thích: "Em ấy muốn vào Cố thị làm trợ lý đặc biệt, trước khi nhậm chức phải tới Đức tham gia huấn luyện nửa tháng."

Dư Bảo Nguyên ồ một tiếng.

Cố Phong tiếp tục nói: "Đợi sau khi em ấy về, trước hết đi theo bên cạnh cậu, cậu giúp em ấy quen thuộc tình huống công ty."

Dư Bảo Nguyên trợn mắt nhìn người đàn ông này.

Để cậu dẫn dắt Trần Lập Ninh? Lầm đối tượng rồi đi?

Trần Lập Ninh người này, ngấm ngầm không an phận như vậy, thật sự tới cùng một nơi với cậu, dao ngoài sáng tiễn trong tối, đủ để áp sát ra cả bộ《Chân Huyên truyền》rồi!

Cố Phong nhìn thấy dáng vẻ khinh ngạc và phẫn nộ rõ ràng của Dư Bảo Nguyên, không biết làm sao, tâm tình khó giải thích được thông thuận chút, "Tôi đã quyết định, cậu tự giải quyết ổn thỏa, Trần Lập Ninh thân thể yếu, cậu mọi việc bao dung nhiều chút, nếu để cho em ấy chịu ủy khuất gì......"

truyện đam mỹ sủng ngọt HE này nhé!

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi