Tạm Bợ
FULL

Tạm Bợ

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Minh Hà

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Full

0 Đề cử

"Lúc kết hôn Yoona không đến?" Trước giờ cô cũng chưa gặp Yoona lần nào, ngày hôn lễ diễn ra cũng không thấy.
"Ừm lúc đó nó mới nhập học, chưa quen ở đây, với có nhiều bài tập nên không về được."



Lúc này chỉ có dì Woo ở nhà còn Kim Yoona thì đi học và Kim Daniel thì ở nhà trẻ. Anh dắt cô lên phòng ở tần một, cả hai từ giờ sẽ ở chung phòng. Kim Taehyung vào phòng đã nhanh chóng nằm lên giường, hai chân hai tay giang rộng chiếm hết cả cái giường lớn. Lee Bona đi đến ngồi xuống ghế gần đó, có chút dè dặt hỏi anh "Thật sự phải dùng chung phòng sao?".
"Không muốn cũng phải ở, tôi không muốn có thêm ai biết về chuyện hôn nhân này." Anh ngồi bật dậy đi vào nhà vệ sinh, tắm rửa thay đồ mặt nhà ra. Tiếp đến cô cũng tắm, thay đồ ra cho thoải mái. Tầm 4h chiều Daniel được người làm rước về, vừa vào nhà thì thấy Taehyung ngồi ở sofa thằng nhóc vui mừng chạy lại.
"Anh TaeTae, anh TaeTae qua chơi với em hả?" Daniel chạy lại sà vào lòng ôm Kim Taehyung.
"Ừm anh qua chơi với em đó." Kim Taehyung vui vẻ ôm hôn thằng bé.
"Hihi anh ăn kẹo hong?" Thằng bé hồ hởi, lấy từ trong túi áo khác ra vài viên kẹo

"Em ăn đi, dạo này lớn quá ta." Anh sờ má Daniel.
"Chị Bona, chị Bona đâu?" Thằng bé chợt nhớ ra cô, vì không cho mẹ anh biết về sự tồn tại của thằng bé này nên hôm đám cưới anh chỉ gửi hình cho Kim Yoona đưa cho Daniel xem nên giờ thằng bé tò mò về chị dâu của nó. Kim Taehyung bế thằng bé vào tìm cô. Khuôn mặt anh lúc này trông vui vẻ, chiều chuộng Daniel biết bao.
Cô vừa rửa rau xong quay lại thì gặp anh bế thằng nhóc vào, vui vẻ nở nụ cười thật tươi "Em về rồi."
"Chị Bona." Daniel giang tay đòi cô bế. Cô đưa tay nhận thằng bé từ anh. Cô và Kim Taehyung cùng nhau trò chuyện với Daniel một chút.
6h tối tại tòa Vintage.
Kim Yoona trên vai là một balo bằng da thật của một nhãn hàng nổi tiếng, nhanh nhẹn bước chân đi vào bếp
Thấy Kim Taehyung, Lee Bona và Daniel đang dùng cơm, nụ cười trên môi con bé biến mất, giọng nói có chút không vui cất lên.
"Đến rồi hả."
"Chào hỏi cho đàng hoàng." Kim Taehyung cau mày.
Kim Yoona mở tủ lạnh lấy chai nước ra uống "Như vậy không đàng hoàng chỗ nào?"
"Mày đừng có bướng." Kim Taehyung khẽ liếc nhìn. Mái tóc nâu dài che nửa mắt, ánh mắt sắc bén khiến cô và Kim Yoona có chút e dè.


"Xin lỗi." Kim Yoona dịu giọng, cất chai nước vào tủ lạnh.
Cô gọi Kim Yoona cùng ngồi xuống ăn cơm nhưng con bé bảo ăn rồi rồi đi thẳng lên lầu. Đúng là anh em, cư xử y như tên ngồi đối diện cô. Ăn xong cô ở lại dọn dẹp phụ dì Woo một lát. Sau khi xong chuyện ở dưới nhà cũng gần 7 giờ tối nên cô lên giường bấm điện thoại, một lát sau anh cũng dẹp laptop rồi lên giường.
Thấy anh đi lại cô nhanh chóng ngồi dậy lấy gối và chăn đi về phía sofa. Kim Taehyung cau mày kéo tay cô lại "Đi đâu?".
"Tôi nhường giường cho anh." Lee Bona nghiên người cố tránh sự ᴆụng chạm của Kim Taehyung. Hẳn là bóng ma lúc nhỏ vẫn còn đeo bám cô đến giờ nên vẫn còn khá dè chừng đàn ông.
"Lên giường, tôi đã bảo cho em thời gian suy nghĩ thì trong lúc này tôi cũng sẽ không cợt nhã em." Kim Taehyung hất mặt về phía giường, không nói gì thêm bước đến nằm ở một bên giường. Lee Bona không dám do dự quá lâu, cô từ từ đi lại kéo gối ôm chặn ở giữa giường mới an tâm nằm xuống.

Xem đầy đủ

Tủ truyện