Thầy Giáo Yêu Nghiệt
FULL

Thầy Giáo Yêu Nghiệt

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Hạ Du

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

"Em Thiên Dạ Nguyệt, em lên giải bài này cho tôi!" Ông thầy gọi ngay tên cô, đùa à, làm sao cô biết làm mấy cái dạng bài mang tính phức tạp vậy, cây 乃út chì trong tay cũng rơi xuống đất. Cô nuốt nước bọt rõ lớn, đường lên bảng hệt như đường ra trận, một đi không trở lại.
"Bài này làm sao thầy?" Cô cầm cục phấn lên rồi đứng nhìn thầy xong rồi đề, cô và Toán như hai đường thẳng song song, có cố thế nào cũng chẳng thể cắt nhau. Đứng gần nên cô nghe được cả tiếng thở dài của thầy.
"Phân tích phương trình đầu cho tôi" cô hí hoáy phân tích, viết viết, tính tính liên tục.
"Kết quả ra bao nhiêu thầy? Ở đoạn này nè!" Cô chỉ chỉ vào cái bảng, Vương Hạo Khang xách cái cây đi đến bên cạnh cô, cuộc đời anh ba mươi năm nay, chưa bao giờ gặp phải người ngốc nghếch như cô. Anh thật sự rất muốn chẻ đầu cô ra xem trong đó chứa cái gì.
"Em là học sinh lớp mười hai à?" Thầy nghiến răng hỏi.
"Nếu không em đã không gặp thầy!" Cô trả lời.
"Em có học lớp chín không?"
"Hình như là không thầy ạ!" Cô trả lời một cách cực kì khiêu khích. Tay thầy Vương chống lên bảng, cây thước gỗ kia thì thầy nhịp nhè nhẹ dưới chân, cứ như luôn sẵn sàng tét vào ௱ôЛƓ cô bất cứ lúc nào.
"Bằng cách nào em lên được đây?" Thầy cố kiềm chế mà hỏi tiếp.
"Em nghe thầy gọi tên thì đi từ chỗ lên đây bằng hai chân, là đi bộ đó thưa thầy. Là em đi bộ đó!" Đến câu này thì mặt Vương Hạo Khang xám xịt hẳn ra, mây đen ùn ùn kéo đến. Anh thở hắt một cái rồi ném cây lên bàn, tiếng hai vật cứng va vào nhau chát chúa khiến lớp học lặng như từ cũng trở nên đáng sợ.
Vương Hạo Khang từ trước đến nay chưa bao giờ nói hai lời, anh nhẹ nhàng ra lệnh: "Đi ra khỏi lớp! Chưa có sự cho phép của tôi, em không được vào lớp."
Thế đấy, sự ngầu bá cháy của Thiên Dạ Nguyệt cũng chỉ kéo dài đến đó mà thôi.

Xem đầy đủ

Tủ truyện