Theo Vợ Đến Chết
FULL

Theo Vợ Đến Chết

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Hạ Tinh Phong

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Số chương: 10
Convert: Ngocquynh520
Editor: Táo đỏ phố núi

“Cứ như vậy, sáu mục. Chỉ cẩn phù hợp, thì giới thiệu cho tôi.” Người đàn ông mặc áo sơ mi màu hồng tươi cười nói.

“Thu nhập một năm nhất định phải là 30 vạn sao? Cậu cũng không thiếu tiền.” Bậc thầy thiết kế thời trang Đường tiên sinh hỏi.

“Tôi không thiếu tiền, nhưng cũng không muốn tìm một người chỉ biết tiêu tiền, quen được chiều chuộng, không hiểu sự vất vả khi kiếm được đồng tiền về làm vợ. Có công việc, có thu nhập, hiểu được kiếm tiền rất cực khổ, mới có thể lấy về làm vợ.”

“Vậy tại sao không chọn người không có khoản nợ nào luôn đi?”

“Không có là tốt nhất, nhưng mà bây giờ, muốn tìm một người “phụ nữ hiện đại” không mang nợ sợ rằng không có ai? Tôi cảm thấy 30 vạn là vừa đủ, điều đó có nghĩa là đối phương còn biết kiểm soát.” Người đàn ông tìm bạn trăm năm thoải mái giải thích.

“Vui vẻ, hoạt bát, hiền dịu không nói nhiều….” Nhà thiết kế lớn lẩm bẩm nói nhỏ.

“Cậu biết đấy, tôi không chịu được nhất là người phụ nữ nói huyên thuyên nói mãi không xong, hơn nữa còn nói dai lại không có trọng điểm, trời ơi! Nếu như cả đời mà phải chịu loại hành hạ này, thì tôi thà cô đơn tới già luôn. Về phần mục mấy sở thích này, là do tôi thích.”

“Thành thật mà nói, tôi còn muốn thêm lướt sóng, chơi cánh lượn, tốt nhất là còn có thể biết trượt tuyết, nhưng mà cậu biết đó, phụ nữ bây giờ không có mấy ai yêu thích mấy hoạt động thể thao này nữa. Dù sao, đó cũng là mức độ giới hạn thấp nhất của tôi, ít nhất phải có một sở thích giống tôi, nếu không thì hoàn toàn không có đề tài gì để nói chuyện, chán muốn ૮ɦếƭ.”
“Khi cần thiết, đồng ý ở cùng cha mẹ chồng, tôi nhớ cậu…” Nhà thiết kế lớn hoang mang.

“Biết đâu anh trai tôi trốn, em gái tôi lấy chồng, ba mẹ tôi già đi, ba điều trên đều xảy ra, thì tôi sẽ phải ở cùng ba mẹ để chăm sóc bọn họ, mặc kệ ba mẹ tôi có muốn hay không. Được chưa?"

Bậc thầy thiết kế thời trang nổi tiếng Đường Dực Đào rốt cục cũng hiểu bạn tốt Hướng Đường Vũ đã chuẩn bị sáu mục điều kiện để chọn vợ. Nhưng mà anh ta có một chuyện không hiểu, nhớ ngày đó bạn tốt cùng ký túc xá đại học, từng quyết chí không tới ba mươi lăm tuổi không bước vào phần mộ hôn nhân, năm nay bạn tốt rõ ràng mới chưa đầy hai mươi chín tuổi … đang tuổi xuân đẹp nhất.

Hôm nay lại có thể hẹn riêng anh ta ra ngoài uống cà phê, muốn anh ta giúp đỡ giới thiệu đối tượng?

Với điều kiện của Hướng Đường Vũ, mà cần người giúp đỡ giới thiệu đối tượng!

“Cậu không phải là đã … quyết chí trước ba mươi lăm tuổi không kết hôn?” Đại sư rốt cục mở miệng hỏi rồi.

“Ôi, … Nói ra rất dài dòng. Cậu cũng biết, gia đình tôi hạnh phúc rất mỹ mãn, ba mẹ ân ái vô cùng, anh trai, chị dâu cũng ân ái vô cùng, một đôi cháu trai, cháu gái đáng yêu không cần bàn tới, em gái tôi cùng em rể cũng như keo sơn, tương lai nhất định cũng là một đôi thần tiên quyến lữ.”

Hướng Đường Vũ sau khi nói một hơi xong, uống một hớp cà phê, dường như muốn xoa dịu sự oán hận trong lòng đối với số phận.

“Người một nhà cậu hòa thuận mỹ mãn như vậy, có gì không đúng? Không tốt sao?”

“Không phải, không phải, như vậy đương nhiên là tốt, nhưng bởi vì quá tốt, nên tôi cũng nhất định phải hạnh phúc mỹ mãn chứ!”

“Tôi không hiểu.” Bậc thầy thời trang không hiểu, “Muốn hạnh phúc mỹ mãn, với lập tức tìm đối tượng kết hôn có quan hệ gì?”

“Bởi vì thầy bói nói, nếu như tôi không kết hôn trước ba mươi tuổi, thì sẽ phải cô đơn tới già.” Hướng Đường Vũ vẻ mặt không cam lòng.

“Thầy bói nói?” Bậc thầy thời trang nổi tiếng Đường Dực Đào trợn tròn mắt, sau đó đột nhiên cười to, “Tôi không biết cậu lại tin những thầy bói giang hồ đó …”

“Cậu không cần biết!” Bị giễu cợt ý này làm cho rất xấu hổ, Hướng Đường Vũ lập tức khiển trách. Làm ơn, anh ta cũng rất không muốn tin, có được hay không!

Nhưng làm người không nên cố chấp quá, anh ta trải qua giáo huấn nên ghi nhớ trong lòng.

“Cậu có nhớ hay không năm tư Đại Học, chúng ta leo núi nghiên cứu đền thờ thổ địa trên đỉnh núi?”

Xem đầy đủ

Tủ truyện