Thiển Hạ Vi Lương

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

thien-ha-vi-luong

Anh không khỏi nhớ lại tình cảnh mình chạy nhảy trong bãi tập nhiều năm trước, khi đó anh đang vung rãi mồ hôi dưới ánh mặt trời ấm áp rực rỡ, anh thích cái loại mệt đến cái gì cũng không thể suy nghĩ đó, nó có thể làm cho anh quên đi tất cả đau khổ và phiền não...

Huấn luyện viên Lục vốn là đang giám sát lính mới tập luyện nhìn thấy Tập Vi Lương liền chạy chậm đến trước mặt anh nghiêm túc chào một cái đúng chuẩn.

Phía trên đã truyền ra tiếng gió, nói người mới nhậm chức trung tá là đến từ bộ đội đặc chủng. Bộ đội đặc chủng đấy, đó cũng không phải là nơi người lính nào cũng có thể vào, không có ưu thế năng khiếu bẩm sinh và ý chí hơn người mà muốn vào thì còn khó hơn lên trời! Điều này làm cho huấn luyện viên Lục với vị trung tá mới đến này ngưỡng mộ không dứt, huống chi đối phương còn là cấp trên của mình, đương nhiên anh ta cũng không dám chậm trễ.

Tập Vi Lương đã hiểu rõ tình hình căn bản của đám lính mới, mấy tên lính mới không kềm chế được lòng hiếu kỳ đối với vị trung tá mới nhậm chức này, cũng bắt đầu len lén đánh giá, thậm chí còn lặng lẽ bàn luận một hồi.

Bọn họ cho là huấn luyện viên Lục và trung tá đại nhân đang trò chuyện với nhau rất vui, không rảnh để ý đến bọn họ, thật không nghĩ đến khi bọn họ chạy về đứng ngay ngắn tư thế quân đội thì huấn luyện viên Lục còn chỉ ra chính xác mấy tên lính mới trốn luyện tập, cũng trừng phạt bọn họ chạy ba vòng nửa.

Mấy tên lính mới kêu rên ở trong lòng một trận, hai vạn năm ngàn dặm* ở bãi tập vừa rồi đã như muốn nửa cái mạng của bọn họ rồi, bây giờ lại chạy thêm ba vòng, đoán chừng bọn họ phải lập tức đi đời nhà ma rồi !

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi