Thịnh Hạ Chi Luyến

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
161

thinh-ha-chi-luyen

Thịnh Hạ dùng cả thanh xuân yêu Nhậm Ngạn Đông dù cho là hai người khác nhau về sở thích, ngành nghề và tính cách.

Nhậm Ngạn Đông -anh bản tính lạnh nhạt, vô tâm, ít nói.

Thịnh Hạ -cô trời sinh có nét đẹp kiêu ngạo, tùy hứng nhưng không yếu đuối, lụy tình.

Khi chia tay anh, cô tự mình ôm nỗi đau, chỉ đơn giản nói ra nguyên nhân chia tay vì không hợp tính. Đúng như người ta thường nói giữa hai người yêu nhau ai tỏ tình trước thì thường chịu thiệt thòi hơn khi chia tay.....

Thế nhưng cô đâu biết rằng anh không vội nói suôn, không nói nhiều nhưng hành động thì lại thể hiện không ít.....tình yêu anh đáp lại....

....

.....Nhậm Ngạn Đông: "Bởi vì em ăn cái gì đều là anh đút cho em, anh vừa ăn, vừa phải suy nghĩ tính toán lượng calorie cho em sao hợp lý."

"Nếu là anh, anh sẽ không lãng phí thời gian nói nhiều như vậy, còn không bằng anh dành thời gian kia nghiên cứu tạp chí, chọn lựa nhưng mẫu kiểu thiết kế quần áo và túi hợp mốt nhất cho em."

......Anh cho cô mua váy áo và túi xách phiên bản giới hạn cao cấp ngoại trừ lý do vì cô yêu thích mà còn vì bảo đảm cho khi cô tham dự các hoạt động tuyên truyền sẽ không ai có thể vượt qua được lễ phục, phụ kiện cô mặc trên người, không để cô có cơ hội hâm mộ trang phục của người khác.

Đến hiện tại anh không có gu thẩm mỹ chọn lựa túi xách nhưng vẫn kiên nhẫn nghiên cứu loại túi nào cùng với kiểu dáng quần áo nào mới có thể đạt hiệu quả thị giác tốt nhất.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi