Thua Vì Yêu Em

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

thua-vi-yeu-em

Thua Vì Yêu Em là một trong những truyện ngôn tình hay nói về Nam sinh vừa đi khỏi, việc thử âm cũng chấm dứt. Thời gian nghĩ ngơi ngắn ngủi cũng theo đó mà trôi mau.

Hoàng Lệ Chi tiến vào trong phòng thu âm một lần nữa, đây là một bộ phim truyền hình hiện đại mới, bà ấy là người lồng tiếng cho nhân vật nữ chính, bởi vì diễn viên lồng tiếng cho nhân vật nam chính không ở đây, nên hai người liền tách ra để cho tiện việc lồng tiếng và thu âm. Bao gồm cả phần diễn kịch.

Bởi vì buổi biểu diễn không tập hợp chung lại, nên các diễn viên lồng tiếng khác chỉ có thể đứng ở sau, không thể lúc nào cũng ra ra vào vào được.

Thư Niệm ở trong phòng chăm chú xem mọi người đang dùng âm thanh biểu diễn.

Khi thu âm khí lực phải bén nhạy, diễn viên không được phép phát ra một chút tiếng động nào, tiếng hít thở đều phải hạ thấp xuống nhất có thể. Chuyển động nhẹ một chút đều có thể sẽ phát ra tiếng quần áo ma sát xột xoạt. Cho nên bọn họ không dám nhúc nhích một chút nào.

Vừa đứng chính là đứng cả một ngày.

Hoàng Lệ Chi cả người đầy kinh nghiệm, lối đọc tình cảm nắm bắt thành thạo, tốc độ lòng tiếng rất nhanh, thời gian dần dần trôi qua, đạo diễn hô một tiếng nghỉ ngơi bà cũng không nguyện ý lắm. Chẳng qua chỉ đi lại uống một ngụm nước, để cuống họng được nghỉ ngơi một chút, sau đó lại bắt đầu tiếp.

Thư Niệm ở bên cạnh nhìn, nửa đường Lý Khánh bảo cô đi thử vai diễn cùng một số người bên trong, cuối cùng cũng đã vượt qua. Xem như đã chọn được một vai diễn, mặc dù chỉ là một vai nhỏ bé, nhưng Thư Niệm cũng thực cao hứng.

Mãi cho đến sáu giờ tối.

Cổ họng Thư Niệm vừa mới đỡ hơn hiện tại liền ngứa lên, cô một mực chịu đựng không để cho ho ra. Sợ trong chốc lát nhịn không được, sẽ ảnh hưởng đến chú ý của đạo diễn. Cô không thích mang đến phiền phức cho người khác.

Thư Niệm có chút do dự, cuối cùng vẫn là tiến lên nói với Lý Khánh một tiếng, rồi nhận kịch bản. Hoàng Lệ Chi còn đang ở bên trong phòng thu. Thư niệm suy nghĩ một chút, rồi trực tiếp nhắn cho bà một tin trên Wechat.

Sau đó rời khỏi phòng thu âm.

Thời điểm chờ thang máy, Thư Niệm nhìn thấy ở bên cạnh có người đang gọi điện thoại.

Cô quay đầu nhìn lại, điều đáng chú ý tới chính là mới vừa rồi người đàn ông kia nói chuyện cùng với Tạ Như Hạc

Người đàn ông biểu lộ vẻ mặt rất khó coi, dường như rất tức giận: "Cmn, đúng là một người bị bệnh thần kinh. Lần đầu tiên trong đời ông đây mới thấy người tự cao tự đại đến vậy. Bản demo¹ thì không tệ, nhưng phong cách thì không hợp lắm với phong cách của Lê Thịnh, tôi ôn tồn kêu anh ta đổi một chút xíu, anh ta nói chuyện kiểu quái gì không biết?... Đừng cmn đùa tôi, người tàn tật thì tôi phải tha thứ cho hắn sao?"

Thư Niệm nhếch môi, lập tức hiểu được người đàn ông đó nói tới ai. Nắm thật chặt kịch bản trong tay.

Thang máy vừa đến, bên trong không có một người.

Thư Niệm tiến vào.

Người đàn ông còn đang mắng chửi với chiếc điện thoại, đem người bên kia giống như một hốc cây mà để phát hỏa.Qua mấy giây, hắn ta mới chú ý thang máy đã đến, mặt lạnh đi vào.

Thư Niệm buông mắt xuống, lập tức ấn vào nút đóng cửa.

Người đàn ông vẫn chưa hoàn toàn tiến vào, nửa người còn đang ở bên ngoài.

Trong nháy mắt cửa thang máy hướng bên trong khép lại, rầm một tiếng, đụng phải thân thể của hắn ta, hai bên cánh cửa nhanh chóng giật lại.

Mặc dù không tính là quá đau, nhưng cũng làm người đàn ông giật nảy mình.

Hắn ta theo bản năng muốn la to, nhưng vẫn là nóng nảy nhịn xuống, hắn cứ nghĩ rằng thời gian chờ cửa thang máy quá lâu nên tự đọng đóng lại chứ không biết rằng Thư Niệm ấn nút.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi