Tiểu Bạch Thỏ, Em Chạy Đâu Cho Thoát

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
278

tieu-bach-tho-em-chay-dau-cho-thoat

Lâm Mạn Ninh một ngụn liền "ăn" sạch Hắc Bạch Lam sau đó chuồn đi không để lại dấu vết nào.

Bố anh lúc đó thuê người về chăm sóc anh, ông ta suốt ngày chỉ có công việc và phụ nữ, ngoài ra chẳng còn gì khác. Có những lúc anh nhớ mẹ phát khóc nhưng anh phải kìm nén lại, bắt bản thân mình phải mạnh mẽ và tàn nhẫn hơn.

Năm anh mười lăm tuổi, trải qua mối tình đầu một cách đẹp đẽ nhất thì bố anh nói sẽ cưới một người phụ nữ về, người phụ nữ đó là ai chứ? Là chính mẹ của người con gái anh yêu.

Anh hận hết bọn bọ, từ đó anh khinh thường tất cả, bắt đầu học hỏi mọi việc ở công ty. Năm anh mười chín tuổi đã đi làm cho công ty khác.

Bố anh lúc đó biết tin rất tức giận, đã sai người bắt nhốt anh, không cho anh đi làm, nhưng bố anh càng như vậy anh càng hận ông ta, càng thề với bản thân rằng nhất định không để ông ta khống chế nữa.

Về sau anh cố gắng, nỗ lực và dần thành lập được công ty cho riêng mình. Thời gian sau, anh bắt đầu nhúng tay vào thế giới ngầm và gặp Hàn Thiên Lãnh, cả hai người chơi thân và xem nhau như anh em ruột.

Cùng trai qua tất cả những gì khó khăn nhất, những lúc bị người của tổ chức khác truy sát, những lúc kho hàng trắng bị đánh cắp, anh và Hàn Thiên Lãnh đều phải ra tay, mặc kệ nguy hiểm.

Bố anh không những không giúp đỡ còn sai người hại thuộc hạ của anh, lần đó anh suýt nữa đã mất mạng. Nằm bệnh viện mấy tháng trời cũng chỉ có mỗi Hàn Thiên Lãnh, hằng ngày anh đều nhìn thấy những bài báo, tin tức về bố anh và những người đàn bà khác.

Đối với việc bị người ta "ăn" xong bỏ chạy rất tức giận, quyết định phải đi tìm cô bằng được, bắt cô chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Không chỉ có thế, Lâm Mạn Ninh còn giống như chiếc vòng kim cô chuyên để đối phó với tính trăng hoa của Hắc Bạch Lam. Trời đất đều không thể khiến anh sợ, chỉ sợ mỗi việc cô biến mất.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi