Tình Nhân Lạc Lối
FULL

Tình Nhân Lạc Lối

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Thuỵ An

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

- Cô đang làm gì thế này? Đang cố phá chúng tôi sao?
Bích bật cười, cô ta không hề nao núng:
- Đừng tự đánh giá bản thân cao quá như vậy, tôi chỉ đang cố không làm cho cuộc hôn nhân mà đã định là phải hạnh phúc này bị người ta bóc trần thôi.
Nói xong Bích liền lấy một tập ảnh từ trong túi xách ra, đó là ảnh chụp Hùng và Khuê đang tay trong tay với nhau, ăn uống bên nhau, ôm hôn nhau… Hùng kinh ngạc khi thấy xấp ảnh, Khuê cũng thế. Họ đã bị theo dõi mà không hay. Hùng chỉ tay vào bức ảnh, run run nói:- Cô thuê người làm chuyện này đúng không? Cô đừng tưởng có thể đánh lừa được tôi. Cô luôn luôn có toan tính trong lòng.
- Anh đang nghĩ mình sống trong phim đấy à? Tôi được người ta gửi một bưu kiện đến nhà vào sáng hôm qua, khi anh trên đường tới nhà cô gái này để gặp bố mẹ cô ta đấy. Anh biết tôi đã sợ hãi như thế nào không? Nếu chuyện này đến tay bố mẹ, bạn bè thì bố tôi sẽ gϊếŧ anh. Anh hiểu ông không? Cả bố anh nữa, ông cũng sẽ gϊếŧ anh. Và biết đâu còn gϊếŧ luôn cả cô người tình của anh.
Hùng cười nhạt, anh vỗ tay vào lưng Khuê như để trấn an cô:
- Sẽ không có chuyện đó đâu. Tôi đã tiếp quản và phát triển rất tốt tất cả những chi nhánh mà chúng ta mở ngoài Bắc này. Nếu không có tôi thì công ty đã đi tới phá sản từ lâu rồi.
- Vậy nguồn lực mà anh có từ đâu mà ra? Anh nghĩ anh phát triển từ hai bàn tay trắng à? Là ai đã cầu xin bố tôi để cứu công ty nội thất của gia đình anh? Chính là tôi đấy anh quên rồi sao?

Hùng im lặng không nói được gì nữa. Khuê từ từ rút tay mình ra khỏi tay Hùng, cô cúi đầu trước Bích như để xin lỗi:
- Tôi sẽ giữ lời, tôi sẽ không gặp anh ấy nữa. Chị hãy tin tôi.
Hùng hoảng loạn, anh giữ Khuê lại. Cô điên cuồng vùng ra, cô hét lên:
- Buông tôi ra đi. Hãy để mọi thứ được kết thúc trong êm đẹp. Anh chỉ đang khiến mọi chuyện tồi tệ hơn thôi.
- Em không cần phải đi đâu cả, anh sẽ ly hôn với cô ta, như vậy là danh chính ngôn thuận theo ý em chứ gì?
Bích cười nhạt, sau đó là cười lớn. Cô ngẩng đầu lên nhìn trời, thật không ngờ rằng người đàn ông này đang đòi ly hôn với cô chỉ vì một con bé nhà quê hơn cô gấp vạn lần.
- Đừng đo lòng tự trọng và sức chịu đựng của tôi, anh không biết nó đáng sợ như thế nào đâu Hùng ạ.
- Cô nghĩ tôi quan tâm à? Ai là người đã đo lòng tự trọng và sức chịu đựng của ai trước? Nếu có bất cứ chuyện gì cô phải tìm tôi chứ không phải là tìm Khuê rồi để mọi chuyện đi theo chiều hướng này.

Xem đầy đủ

Tủ truyện