Tình Nhân Nhỏ Của Lục Tổng

Tình Nhân Nhỏ Của Lục Tổng

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Tịch Duệ Nhan

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Đang ra

0 Đề cử

“Ơ? Vậy là hôm nay anh ở công ty sao? Anh không ghé thăm tình nhân của anh ư?”

“Đó không phải việc của cô.”
“Này, anh nhớ ngày mai chúng ta về thăm nhà bác gái không? Anh nhớ đến đón em nhé?”
“Cô nghĩ tôi rảnh không?”
Có mơ hắn mới vác mặt đến nhà đưa đón cô ta về nhà mình! Hắn cũng chưa từng đồng ý đến việc này, tại sao người trong nhà đều thay hắn quyết định hết thế này?
“Vậy ngày mai em sẽ đến công ty chờ anh. Còn bây giờ anh ở yên ở công ty đi nhé, vợ tương lai sẽ mang cơm tối đến cho anh, yêu anh rất…”
“Chê.”
Lục Tĩnh không đợi cô ta nói xong câu đã tắt máy rồi. Hắn cất gọn điện thoại ở trong túi, bước vào xe nổ máy chạy đi.
Để cô ta đến công ty rêu rao việc riêng tư rồi định làm loạn nữa hay sao? Hơn nữa để cô ta biết được Lưu Linh là cấp dưới của hắn, cô ta sẽ nổi điên rồi đến mắng chửi cô vô cớ gây ồn ào ở công ty và làm mất mặt của cô nữa.
Vừa nãy có tin nhắn từ trợ lý của mình gửi bản báo cáo hợp đồng của cả hai. Dạo gần đây công ty gặp khá nhiều trục trặc nên hắn hay tăng ca suốt một tuần liền. Hôm nay vì nhớ mùi của Lưu Linh nên mới ngưng công việc một lát để đến đây gặp cô, dự định sẽ đưa cô đi đâu đó ăn tối nhưng đành gác lại sang hôm khác vậy.
Nhớ đến việc cô đề nghị chia tay, Lục Tĩnh dâng lên cảm giác khó chịu trong lòng. Hắn không hề muốn chấm dứt mối quan hệ trong bóng tối này cho dù hắn chuẩn bị đính hôn cùng cô ta - Tô Mục An.


Đây vốn không phải chủ ý của hắn, hắn không hề tồn tại cảm giác với Mục An, hắn cũng chưa thể từ chối cuộc hôn nhân này trong nay mai được.
Vốn dĩ Lục Tĩnh không quan tâm đến việc mình cưới ai, nhưng khi gặp Lưu Linh thì đã khác rồi.
Điện thoại đổ chuông không ngừng, Lục Tĩnh không thèm ngó ngàng gì đến nó, đoán rằng lại là cuộc gọi từ Mục An rồi!
Nhưng chuông cứ reo không ngừng, hết cuộc gọi này đến cuộc gọi khác thật phiền phức, Lục Tĩnh bực tức cầm điện thoại lên nhấn máy nghe.
“Có gì cứ nói một lượt, rảnh rỗi lắm hay sao cứ gọi liên tục thế hả?”
“Chúng tôi là y tá ở bệnh viện An Sinh, anh có phải là người thân của bệnh nhân Ngọc Lưu Linh không? Cô ấy vừa mới được đưa vào viện cấp cứu do uống một lượng lớn thuốc ngủ…”

Xem đầy đủ

Tủ truyện