Tình Sinh Ý Động

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

tinh-sinh-y-dong

Truyện kể về cô nàng Ninh Nhiễm Thanh thuộc dạng: em đẹp em có quyền. Tính cách chảnh chó, người gặp người ghét, "tài cán thì chẳng có bao nhiêu nhưng ảo tưởng thì vô cùng" hay như người ta nhận xét thì đại khái đều là:

Sau vài lần tham gia hoạt động tập thể, Ninh Nhiễm Thanh đã bị mọi người nhìn thấu bản chất tồi tệ, ví dụ như khi leo núi thì toàn kêu mệt, vì sợ nắng làm đen da nên trùm kín khẩu trang chống nắng; khi nướng đồ ăn thì không chịu động tay, còn sai bạn học nướng giúp mình, bạn học mãi mới nướng xong cô còn chê bẩn… Đúng thật là vênh váo kiêu căng, kén cá chọn canh, làm bộ làm tịch…

Nói chung đọc n truyện mới có nữ chính cực phẩm thế này nên khá thú vị.

Ninh Nhiễm Thanh gặp và yêu Tần Hữu Sinh (nam9) trong 1 chuyến du lịch Vân Nam. Có lẽ vì quá ấn tượng về Ninh Nhiễm Thanh nên ngay từ ánh nhìn đầu tiên anh đã rung động. Nói kỹ thì cách làm quen của anh chị này quen cực kỳ. Anh chụp trộm chị, bị bắt gặp, lại lý do chụp phong cảnh mà bị cô chắn mất, blala... ;))

Tần Hữu Sinh là luật sư có danh tiếng, Ninh Nhiễm Thanh là sinh viên Luật năm 3. Sau vì có lý do, anh là giảng viên của cô, với tính cách của Ninh Nhiễm Thanh không cho phép anh giấu giếm tình yêu với cô nên tình yêu thầy trò bắt đầu, Ninh Nhiễm Thanh vốn đáng ghét, lại yêu được thầy Tần nên càng bị ghét và cô lập hơn :)).


Hai người yêu rồi chia tay, rất đơn giản =)).

Từ đầu đến cuối truyện, cô gái này đã cố gắng rất nhiều để thay đổi. Tuy nhiên, mình không đánh giá cao nữ 9 lắm. Còn nam 9 thì không có gì để chê cả :)), đẹp trai, giỏi giang, tốt tính,... Nói chung hoàn hảo 100 điểm luôn.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi