Tình Thương Nhất Sinh
FULL

Tình Thương Nhất Sinh

Chuyên mục: Bách Hợp

Tác giả: Yêu Tinh Trong Chai

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: truyen4u.net

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Tựa: 情殇一生
Tác giả: Yêu Tinh Trong Chai - 瓶子里嘀妖精
Thể loại: Ngược luyến ngược thân, ân oán giang hồ, trả thù báo oán, nữ phẫn nam trang, bi kịch
Tình trạng Raw: 37 chương - Hoàn
Tình trạng Edit: Hoàn
Translate: QT đại nhân, Google đại tỷ
Editor: Thiên Thánh

Mở đầu

Thiên hạ được chia làm ba phần, Nhạc Dương sơn trang, Mộc Dịch sơn trang, Linh Chu sơn trang, hiệu lệnh võ lâm, ngầm kiềm hãm lẫn nhau.

Thứ duy nhất tương đồng chính là tam đại sơn trang đều có cùng một tổ huấn, chức vị trang chủ chỉ truyền lại cho nam không truyền cho nữ, nếu dám trái lời, trục xuất khỏi gia môn.


Trưởng tử của trang chủ Linh Chu sơn trang - Linh Chu Dịch Phong, thông minh hơn người, là kỳ tài học võ cùng dã tâm tràn trề. Thừa kế chức vụ trang chủ đời sau, có nhiều khả năng thôn tính thiên hạ, độc dẫn võ lâm chi thế.

Chẳng qua thế sự khó lường, cuối cùng con người cũng không có khả năng khống chế số phận.

Lúc Linh Chu Dịch Phong 25 tuổi, gặp được một người con gái, tuy chỉ là con gái nhà nông bình thường, nhưng lại có sắc đẹp tuyệt thế, ôn nhu nhàn thục. Hắn không để ý lời phản đối của gia tộc, kết làm phu thê cùng người con gái ấy.

Từ đó về sau, kiềm hãm dã tâm, nối lại tình xưa với hai nhà Nhạc Dương - Mộc Dịch, cùng hướng đến hoà bình.

Một năm sau, Linh Chu phu nhân mang thai, là con của Linh Chu Dịch Phong. So với những người khác bụng của Linh Chu phu nhân lớn hơn rất nhiều, bà mụ nói, rất có thể là song thai, cả hai người đều vô cùng vui vẻ. Linh Chu Dịch Phong càng tận tâm tận lực chiếu cố thê tử.

Đêm đó, trước khi Linh Chu phu nhân lâm bồn, trời đổ mưa to, gió giật sấm vang, Linh Chu Dịch Phong ở ngoài cửa nóng nảy khổ sở chờ đợi, nhưng lại truyền ra tin dữ phu nhân khó sinh, hắn đội mưa cả đêm để tìm đến thần y đương thời, Công Lương Vô Song.

Công Lương Vô Song dốc hết tất cả y thuật, cuối cùng cứu được tính mệnh của phu nhân cùng anh nhi.


Hắn nói với Linh Chu Dịch Phong, phu nhân trải qua tai kiếp, nguyên khí tổn thất nặng nề, sau này, không cách nào mang thai được nữa. . ngôn tình ngược

Linh Chu Dịch Phong nhìn đôi ấu anh trước mắt, hàng mi nhíu chặt.

...

Ngày hôm sau, Linh Chu sơn trang thông cáo thiên hạ, Linh Chu phu nhân sinh hạ một nam một nữ. Nam anh gọi là Linh Chu Kỳ Dương, tương lai đảm nhiệm chức Linh Chu trang chủ.

Thần y Công Lương Vô Song, chẳng biết tại sao, mai danh ẩn tích, thế gian, không ai còn nhìn thấy hắn.

Xem đầy đủ

Tủ truyện