Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

tong-giam-doc-anh-di-di

Tình yêu luôn có những lý lẻ riêng của nó, giữa hai con người xa lạ vì một chữ duyên mà gắn kết lại với nhau dù không chung đường đi.

Số phận đã sắp đặt cho hai người gặp nhau, để rồi cô mù quáng yêu hắn, yêu một người vốn chẳng bao giờ thuộc về mình. Mất đi lần đầu tiên của người con gái cho hắn, cô cũng mất luôn cả trái tim mình.

- Lâm, em có thai rồi!

- Phá!

Một chữ ngắn gọn từ miệng hắn buông ra đã hoàn toàn dìm chết trái tim cô, cô yêu hắn, nhưng còn hắn thì sao? Ngoài club ồn ào mỗi đêm, ôm ấp những nữ sinh nóng bỏng trên tay, hắn có bao giờ nhớ đến cô dù chỉ một giây?

Nhưng họ lại kết hôn, một cuộc hôn nhân đậm máu và nước mắt. Vì đứa bé mà kết hôn hay vì một lý do nào khác? Nhưng hắn chưa từng tin rằng đứa bé là con của hắn.

Đêm tân hôn của họ, hắn chỉ đến để thoả mãn Ԁụᴄ ᴠọпɡ của mình, һàпһ һạ thân xác cô đến khi hắn vừa lòng.....

Khoảng thời gian cô mang thai, hắn không chửi mắng cô thì cũng đưa tình nhân của hắn về nhà, cùng âп áɪ trên chiếc giường cưới của hai người. Bắt cô lau người cho ả tình nhân của hắn.

Nhưng vì yêu hắn, cô chấp nhận mọi thứ!

Ngoài làm dụng cụ phát tiết cho hắn thì cô có là gì đâu.

Vợ?

Nghe thật buồn cười!

Cô giống một kỹ nữ do hắn mua về thì đúng hơn!

Ngày cô sinh ra tiểu công chúa, hắn không ở bên cô, hắn đang vui vẻ bên một ả tình nhân khác!

Bắt cô ở lại chứng kiến bọn họ ʟàᴍ тɪ̀пһ, rồi lại ép cô nằm lên chiếc giường mà ả đàn bà kia đã nằm qua, để hắn thoả mãn Ԁụᴄ ᴠọпɡ của mình lần nữa...

- Con đang khóc! Em muốn về phòng với nó!

- ᴄởɪ զᴜầп aó ra, lên giường nằm cho tôi!

Cô đã khóc rất nhiều,

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi