Tổng Tài Muốn Đè Tôi

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

tong-tai-muon-de-toi

Tổng Tài Muốn Đè Tôi là một truyện ngôn tình sắc nặng, bạn nào không thích truyện sắc thì đừng nhảy hố nhé :D

Hắn thở dài một hơi, cầm điện thoại để vào túi áo tây trang, không có hành động vô nghĩa nào nữa, bàn tay to chụp tới ôm cô lên, tùy nàng đấm, đánh, véo, ninh cũng không buông tay mà vững vàng đi về phía chiếc xe bên kia.

Lên xe, Tiêu Hạ trầm mặc rất lâu, mặc kệ cô mắng chửi, cuối cùng cô cũng mắng đến mệt mỏi, cả người mềm oặt mới khởi động xe chạy đi.

Cô không biết mình đã trở lại khách sạn như thế nào, đầu óc trống rỗng. Cô muốn hỏng mất, cái gì đều không muốn làm, cái gì cũng không muốn nói.

Hắn xả nước tắm, nhìn cô nằm trên sô pha cuộn tròn thành một đoàn, không có bất cứ một biểu tình nào, không khóc không nháo, ánh mắt ảm đạm. Hắn đi qua giúp cô cởi giày cao gót, ôm cô đi vào phòng tắm, mặc kệ cô có nghe hay không nghe cũng mềm mại nói, "Tôi đã xả nước tắm sẵn rồi, em muốn tự tẩy rửa hay muốn tôi giúp em?"

"Tôi tự làm!" Không có cảm tình, giọng nói cũng lãnh lãnh đạm đạm.

Cô rửa sạch mất gần một giờ, khi ra tới thì đã bọc áo tắm dài, tóc cũng ướt sũng, ngượng ngùng mà lên giường nằm. Tiêu Hạ cởi tây trang phía ngoài ra, tháo cà vạt, đi vào buồng vệ sinh lấy máy sấy, cắm điện, ngồi cạnh mép giường giúp cô sấy tóc.

"Tôi biết em đang khóc, chuyện đêm nay là do tôi sai..." Cách âm ở buồng vệ sinh không tốt, hắn có thể nghe thấy tiếng cô khóc nức nở ở bên trong, "Em có thể đánh tôi mắng tôi nhưng không thể tự һàпһ һạ chính mình!"

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi