Tra Nam? Cút!
FULL

Tra Nam? Cút!

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Nguyễn Thị Phụng Lý

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

" Nương nương thần tђเếק...không... dám!"
" Không dám? Vậy chuyện này là như thế nào hả? Hoàng quý phi là ai, há để một phi tần như ngươi khi dễ. Các ngươi cho rằng bản cung ૮ɦếƭ rồi phải không?"
" Thần tђเếק không có... Thần tђเếק..."

Kiều An Lạc cắn răng cúi đầu. Sớm không đến trễ không về, hoàng hậu lại về lúc này. Bao năm chăn đôi gối chung với hoàng thượng, nàng ta tuy được sủng ái thì sao chứ, cũng chỉ là một phi tần. Thống lĩnh hậu cung là hoàng hậu, dù không muốn nhưng nàng ta cũng phải cắn răng mà chịu.
" Các ngươi thì sao?"
Yến Thanh Lam hướng đến đám phi tần kia lạnh giọng hỏi. Bọn họ ai nấy cũng tái mặt đi, run như cây sậy.
" Hoàng hậu nương nương... Là Thục phi xúi giục thần tђเếק... Thần tђเếק chỉ..."
" Con tiện nhân! Ngươi nói xằng nói bậy gì đó. Hoàng hậu, anh minh thần tђเếק thần tђเếק..."
Kiều An Lạc vội vã thanh minh cho bản thân mình. Đám tiện tì, một lũ vô sỉ.
Thế nào ấy, Kiều An Lạc chực nhào đến phi tử bạn nãy tố cáo mình kia giật tóc nàng ta. Nàng ta hét toáng lên khóc lóc, sợ sệt hệt như Kiều An Lạc đang cố ức ђเếק mình. Đâu còn hình tượng thục đức, yểu điệu nữa, Kiều An Lạc không gì khác như một bà chanh chua ngoài chợ.
" Đủ rồi!"
Yến Thanh Lam làm hậu bao nhiêu năm lời nói uy quyền vừa vang lên đám nữ nhân kìa đều im bặt khóc thúc tha thúc thít, ủy khuất vô cùng.
" Biểu tỷ. Tỷ là phó hậu, tỷ nên xử lí sao."


Yến Thanh Lam dịu nhẹ hướng đến Tiêu Dao. Trạng thái nãy giờ ngồi xem kịch cuối cùng cũng tắt đi. Nàng chỉnh lại giọng kĩ càng rồi bảo.
" Ban nãy có người bảo ta không được sủng ái nên ghen ăn tức ở. Được thôi, bản cung tất nhiên sẽ " ghen ăn tức ở" như lời bọn họ nói vậy. Mỗi người tự vả miệng nhau 5 cái, phải là ai cũng được vả, ai cũng được nhận vả nha. Sau đó, từng tùy tùng có trong này luân phiên vả mỗi người 10. Phải như thế mới thể hiện được "nhân phẩm kém cỏi" của quý phi ta."
" Tiêu Dao. Ngươi đừng quá đáng."
" Hỗn xược."

Xem đầy đủ

Tủ truyện