Trả Ta Kiếp Này

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

tra-ta-kiep-nay

Trả Ta Kiếp Này là truyện ngôn tình đã xuất bản, Có những thứ chỉ khi bản thân đói mềm mới thưởng thức nổi vị ngon của nó, cũng giống vậy, có những tính cách chỉ khi bản thân nguy hiểm thật sự mới bộc lộ ra bên ngoài. Đau đớn trên cơ thể luôn luôn giày vò con người ta hơn hẳn đau đớn trong tâm hồn. Bởi đau đớn trong tâm hồn ta có thể né tránh, có thể bỏ mặc, còn đau đớn trên cơ thể thì không.

Nếu như chúng ta chiến thắng người khác, chi bằng hãy tự chiến thắng bản thân mình. Chiến thắng được bản thân thì có thể tự khống chế vận mệnh.

Không chỉ lương thiện, ôn nhu, đơn thuần, xinh đẹp và ngây thơ mới có thể là nữ chính. Gian xảo tuyệt tình cũng hoàn toàn có thể!!!

Thật ra, nếu có ai đó hỏi tôi cảm giác lớn nhất khi đọc xong quyển sách này, tôi chỉ có hai từ để bình luận tất cả. Đó là hoang mang, cũng là trống rỗng.

Hoang mang, bởi tất cả những gì chúng ta cho là đúng, tất cả những thứ chúng ta tin vào, thì ra có thể vỡ vụn trong tích tắc, trống rỗng vì chẳng biết thứ cảm xúc nào nặng nề hơn, là thương cảm cho nữ chính Bạch Ngân, hay là cảm thấy may mắn thay cho bản thân mình.

Chống chỉ định cho những trái tim yếu đuối

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi