Trò Chơi Tình Ái Và Quyền Lực

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2

Đầu lưỡi nóng rực đảo qua gò пɡựᴄ xinh đẹp của cô, lại ngậm lấy đầu пɡựᴄ tham lam nặng nề bú ʍúŧ, cắn nhẹ, thay phiên đem hai đầu пɡựᴄ đỏ bừng ʍúŧ đến sáng bóng trơn ướt, trên пɡựᴄ mềm mại trắng nõn lưu lại dấu tay ửng hồng của anh.

"Ân......" - Chưa từng bị đối xử càn rở thế này, cô ngây ngô hoàn toàn chống đỡ không được kích tình như vậy, những ngón tay bấu chặt vào nhau cựa quậy làm cho vết xướt trên tay nổi lên rõ rệt hơn.

"Khó chịu quá..."

Anh hài lòng cong lên khóe môi, biết cô đối với khiêu khích của anh sinh ra phản ứng, làm anh vô cùng sung sướng. Dù rằng cơ thể vẫn còn một chút bài xích yếu ớt, nhưng với anh mà nói cũng không hề hấng gì. Anh quỳ xuống, đem một chân của cô nâng tới trên vai, nhụy hoa non nớt ướт áт phấn hồng cứ như vậy trần trụi hiện ra trước mắt anh.

Hai cánh hoa hồng nhạt gắt gao mấp máy, ẩm ướt bóng loáng đặc biệt mê hoặc lòng người, yết hầu của anh khẽ lăn nhẹ một cái, đôi môi nóng rực liền trực tiếp vùi sâu vào bên trong, như tìm được nguồn nước tươi mát tận tình uống cạn.

"A..."-bên dưới truyền tới kích thích mãnh liệt làm cho toàn thân Đông Nghi rùng mình, da gà nổi hết lên ngoài da, loại cảm giác này quá cuồng nhiệt, quá nồng nàn rồi, cô không thể chịu nổi nữa.

Bờ môi của anh bao trùm nụ hoa xấu hổ của cô, đầu lưỡi chơi đùa ʟɪếᴍ ʟáρ xung quanh, sau nhiều lần di chuyển, dùng sức hút lấy mãnh liệt, làm cho cô không chịu được ưỡng cong người bật lên tiếng rên khẽ.

"Nhanh lên đi..."

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi