Trời Và Đất, Cách Nhau Một Sợi Dây Thừng

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Chung Bình: "Tôi làm ở trung tâm giám định tư pháp."

Khi lần đầu tiên mọi người nghe thấy công việc của Chung Bình, ánh mắt đều sáng lên, Chương Hân Di cũng không ngoại lệ: "Giám định tư pháp? Là công việc giúp cục công an phá án sao?"

Chung Bình cười, nhẫn nại giải thích tính chất công việc của mình cho cô ta: "Tôi làm giám định ADN, bây giờ mới chỉ là một trợ lý thôi. Phần lớn thời gian chúng tôi đều làm những trường hợp tư nhân."

Chương Hân Di hỏi: "Vậy đến xét nghiệm ADN có thể làm nặc danh không? Tôi cầm tóc của người khác có thể trực tiếp đến làm chứ?"

Chung Bình gật đầu: "Nếu làm chặt chẽ cần phải hai bên cung cấp giấy chứng nhận có hiệu lực, ký tên xác nhận, nhưng rất nhiều người đến xét nghiệm ADN, nguyên nhân cũng không hề vẻ vang gì, cầm tóc máu đến làm là được, chẳng qua không có hiệu lực pháp luật thôi, không thể trình lên tòa án. Ngoài tóc mang lông cũng được."

"Cái này thì tôi biết, trong phim truyền hình đều diễn như vậy."

Qua một lúc, bắt đầu lên đoạn đường dốc, nơi đặt chân toàn là đá gồ ghề, không biết Chương Hân Di tụt lại trong đám người từ lúc nào, Chung Bình đi được một đoạn, quay đầu lại, người bên cạnh đổi thành Lục Thích.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi