Trúc Mã Lão Công Không Nhìn Thấy Được
FULL

Trúc Mã Lão Công Không Nhìn Thấy Được

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Oai Bột Thiết Thụ

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: wattpad.com/user/Manhthu6969

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Tên gốc: Khán Bất Kiến Đích Trúc Mã Lão Công  [《看不见的竹马老公》作者]
Editor: Tĩnh Nhạc, Miy
Beta: Tĩnh Nhạc
Số chương: 15 chương + 3PN

Từ lúc vừa mới sinh ra thì Đỗ Hạ đã mắc bệnh tim. Nhưng may mắn thay, có người tốt bụng đồng ý  "tặng" trái tim khỏe mạnh của mình cho cậu, cho cậu cơ hội để được lớn lên không ốm đau bệnh tật.

Nhưng không ai biết được, đứa trẻ "tặng" cậu trái tim ấy thế nhưng không "rời đi" mà lại ở bên, cùng cậu lớn lên.

- ---------------------------------------------------

Review:

Thể loại: Linh dị thần quái, ngọt văn, song khiết, HE. Hung tàn độc ác bá đạo thiếu nữ công X cứng cỏi hiền lành thụ.

Truyện rất hay, công là hồn ma luôn quấn quanh thụ, thụ là diễn viên mới, không chịu qui tắc ngầm nên sự nghiệp tơi tả, bị công ty ghẻ lạnh.

Có một bộ phim kinh dị quay tại ngôi nhà ma ám, các diễn viên trong đoàn lần lượt bị xui xẻo, không chết thì cũng bệnh tật, bộ phim này bị nguyền rủa, trái lại khiến công chúng tò mò, độ hot rất cao, công ty tiếc tiền nên cho bộ phim quay tiếp, đáng tiếc không diễn viên nào dám nhận quay phim.

Thụ có công che chở nên đi casting vai chính và được nhận, trong quá trình quay phim xảy ra nhiều sự cố, công vì thụ chém Gi*t bọn ma quỷ tới phá đám.

Truyện hay ở chỗ miêu tả công rất đáng yêu, luôn đi theo thụ, nhưng thụ sơ ý không mở cửa phòng thì không chịu vào, thụ biết công có thể xuyên tường vào nhưng nhất định không vào, vì công coi mình là người, muốn thụ mở cửa hắn mới vào a ~ ヾ(^. ^*)

Thụ biết công ghét cha giám đốc vì tên kia muốn dê xồm thụ, thụ dỗ dành nói công không được làm gì hắn, chỉ là công việc, khó tránh khỏi bị ăn đậu hủ, công hờn dỗi, thụ bèn mua đồ tình nhân 2 người mặc, còn khen công đẹp trai, nói lời ngon ngọt dỗ dành công hết giận (ღ˘⌣˘ღ) dễ thương lắm.

Sau này công nuốt bọn ma quỷ, tăng thêm sức mạnh, hiện lên được hình người, hai người xoxo được với nhau. Sống vui vẻ hạnh phúc tới già.

Xem đầy đủ

Tủ truyện