Trước Ghét Sau Yêu Hoán Đổi Thê – Full

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
6

truoc-ghet-sau-yeu-hoan-doi-the

Trước Ghét Sau Yêu Hoán Đổi Thê là truyện ngôn tình có nội dung hấp dẫn năm 2019 các bạn nên đọc, Một người đàn ông chỉ khóc khi phải rời xa người con gái mình yêu.....,mặc dù chưa thể khẳng định Minh Vũ yêu Nghệ Hân tha thiết nhưng không thể phủ nhận tình cảm của Minh Vũ dành cho cô....

Nghe chị Trương trả lời, Hàn phu nhân ngỡ ngàn nhưng lại nhớ đến lời của Minh Vũ nói, Lý Nghệ Hân chỉ giả vờ.

Hàn phu nhân nghiêm giọng: " Nghệ Hân đó là việc của người làm, con động tay vào làm gì, thân phận của con thấp kém lắm sao?"

Quyển Nhu buông tay, cô nói: " Con cả ngày ngồi không nên rất chán, con cũng chỉ muốn giúp chị đây lau nhà, tiện thể vận động một chút thôi ạ."

Hàn phu nhân kinh ngạc, mặc dù nói là Nghệ Hân giả vờ nhưng lời nói lại nhã nhặn hơn trước, thái độ cũng thành thật không có sự cao ngạo.

" Là con tự muốn làm, đừng nói là Hàn gia ép khổ con." Hàn phu nhân thẳng lời với Quyển Nhu.

" Vâng, con hiểu rõ." Quyển Nhu đáp rồi cầm lấy cây của chị Trương.

Hàn phu nhân không quản nữa, bà đi vào trong phòng. Chị Trương cũng đưa lại công việc cho Quyển Nhu mà đi làm việc khác.

Quyển Nhu chăm chỉ lau, hơn nữa cô còn lau rất đều tay và rất sạch, tưởng gì chứ mấy việc nhỏ này cô làm rất tốt, cũng bởi cô sinh ra đâu phải là cành vàng lá ngọc, cô cũng chỉ là một cô gái bình thường mà thôi. Nhưng vừa rồi ánh mắt của Hàn phu nhân nhìn cô rất bỡ ngỡ, có lẽ cô chưa từng cố gắng làm một Lý Nghệ Hân cao sang quyền quý, nếu cô ấy là một cô gái không tốt thì cô cũng không muốn mình vì che giấu bản thân mà phải sống trái với lương tâm của mình, tới đâu thì tính tới đó vậy.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi