Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

tu-dai-tai-phiet-dang-ky-ket-hon-tre

Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ là một truyện ngôn tình sắc hay của tác giả Ân Tầm, Nếu bạn đã đọc Hào Môn Kinh Mộng thì không thể không đọc tiếp cuốn này của tác giả được. Truyện nói đến bàn tay của Cung Quý Dương lướt từ trên cằm cô, dần dần dời xuống, giảo hoạt lần sờ đến trước пɡựᴄ, luồn vào bên trong chiếc áo viền tơ…..

Một cánh tay khác gắt gao siết chặt lấy chiếc eo nhỏ của cô, với tư thế chiếm đoạt tuyệt đối….

"Đừng, đừng như vậy!" Sầm Tử Tranh toàn thân run rẩy, ánh mắt hiển hiện rõ sự khẩn cầu: “Van xin anh!”

Bàn tay của Cung Quý Dương bỗng nhiên chiếm lấy bầu пɡựᴄ đẫy đà mềm mại, làn môi mỏng của ác ma gợi lên nụ cười xâm lăng: "Van xin anh cái gì? Chẳng lẽ em đã quên, trước đây chúng ta vẫn ngày đêm vui thích ư? Không sao, anh giúp em nhớ lại. . . . . ."

Sầm Tử Tranh không khỏi hít sâu một hơi, toàn thân không ngừng run lên bần bật: "Đừng. . . . . ."

Cô còn chưa kịp nói hết lời, lại bị Cung Qúy Dương ᴄướρ đi hô hấp một lần nữa!

Anh điên cuồng hôn cô, giày xéo sự mềm mại cùng hương thơm mà bấy lâu nay mình thầm hoài niệm, cũng đập tan cả sự kiên cường và tỉnh táo trong cô!

Nhưng đúng vào lúc này…….. cốc cốc cốc!

"Quý Dương…..” Giọng nói êm ái kèm theo tiếng gõ cửa xe, âm lượng của Ngải Ân Hà cũng dần tăng lên.

Cung Quý Dương nhíu nhíu mày, cực kỳ mất kiên nhẫn mở cửa xe ra….sau một giây, dáng vẻ của Sầm Tử Tranh tựa như chạy trốn, vội vàng lao ra ngoài…..

"Tử Tranh?" Ngải Ân Hà thấy người vừa bước xuống từ trên xe thì không khỏi sửng sốt!

Mà Sầm Tử Tranh cũng vậy, hơi sững sờ một chút, thoáng chớp mắt, đôi con ngươi trong suốt liền nhuộm đẫm màu bi thương, không ngừng cuộn trào nơi đáy mắt. Đôi hàng mi dài khẽ rũ xuống, run rẩy từng cơn……..Phút chốc, cô chạy thật nhanh về phía xe của mình, mất hút vào trong màn đêm.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi