Tú Sắc - Thất Tú
FULL

Tú Sắc - Thất Tú

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: SISIMO

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: lylulu.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Editor: Lyl

Thể loại: xuyên qua thời không, xuyên sách, Tây huyễn, ma pháp, mỹ cường, 1×1, chủ thụ, song khiết, HE.

Xuyên qua Tây huyễn cùng với hệ thống trò chơi, nghĩ cũng thật tuyệt.

Xuyên qua thành một shota có bề ngoài ẻo lả như con gái, đậm chất nữ tính.

Tạm thời cũng không có gì đáng sợ mà điều đáng nói ở đây là y phát hiện đây là thế giới trong một cuốn sách chủng mã(3) tây huyễn ——

Lừa đảo là y còn bị ép buộc định cùng nhân vật boss phản diện!

Vì thế, từ ngày này bắt đầu, phòng cháy phòng trộm phòng nữ nhân.

Bởi vì các mỹ nữ trên thế giới, không phải là hậu cung của vị nam chính còn chưa sinh ra kia, thì chính là mẹ của những người trong hậu cung đó…

Phụ chú:

Đây là một nam nhân chính trực biến thành shota tú gia(4), không sai, chính là thật – shota – bề ngoài cực kỳ loli, mang kỹ năng Thất Tú xuyên qua văn chủng mã tây huyễn, sau khi bị buộc định cùng boss phản diện thời kỳ thiếu niên, đề phòng tất cả nữ nhân ở thế giới này, tổ đội đánh quái thăng cấp thành lập vương quốc bóng tối, nhân tiện chuẩn bị bẫy ૮ɦếƭ nhân vật chính của văn chủng mã này.

Khụ khụ, xen vào nguyên văn là văn chủng mã tây huyễn hoàn toàn không khoa học, vì thế mọi người hiểu, cái gọi là “mỹ nữ toàn thu, toàn thu toàn chỗ(5)”, loại nhãn hiệu thường thấy nhất này hoàn toàn phù hợp quyển văn này, vì thế, tất cả mỹ nữ đều sẽ cực kỳ không – khoa – học mà thích nam chính chủng mã, một đám tre già măng mọc mà gia nhập hàng ngũ hậu cung của nguyên nam chính(6), cho nên thế giới này, mỹ nữ đông đảo —— đáng tiếc không phải một trong những hậu cung của nam chính chủng mã thì chính là mẹ của một trong những hậu cung đó!

Đây là có bao nhiêu lừa đảo a…

Bố trí kết cấu tiểu đội:

Số 1, tinh linh điên phản xã hội, phản nhân loại, chí hướng ở hủy diệt thế giới (?)

Số 2, nương pháo vì mạng sống có thể không tiếc bạo lực (?)

Số 3, quý tộc thủy tiên tự kỷ đến mức trừ mình ra ai cũng không yêu

Số 4, bệnh nhân chứng sợ gái nghiêm trọng

Số 5, tên tham tiền vì tiền có thể không muốn sống (nữ nhân = tiêu tiền)

Số 6, to con hung hãn thưởng thức độc đáo chỉ yêu kẻ cơ bắp.

Khẩu hiệu của tiểu đội: quý trọng sinh mệnh, rời xa sinh vật giới tính nữ, sống yên với lập trường hắc ăn hắc(7) cốt lõi, bẫy ૮ɦếƭ đối thủ, tiến hành biến thái đến cuối cùng.

Otz, đây rốt cuộc là một tổ hợp kỳ ba như thế nào…

Cột thu lôi: văn này phía trước năng lượng cao, các loại bàn tay vàng máu chó vẩy loạn, nhân vật chính “xinh đẹp”, là một nương pháo tính cách cực kỳ không nương = = mặc dù là một mỹ thụ, nhưng mà lời nói và việc làm thường xuyên không dính đến mỹ, lôi giả chớ nhập.

Văn này rất khả năng không tam quan, hắc ăn hắc là chuyện thường, nhân vật chính không phải người bình thường, chú ý tránh lôi!

Văn này không phải tây huyễn chính thống, muốn xem tây huyễn chính thống… otz, thỉnh thận nhập!

Biên tập đánh giá:

Diệp Lâm xuyên qua đến thế giới trong một cuốn sách chủng mã tây huyễn nơi mà tất cả mỹ nữ đều thuộc về nam chính, biến thành tiểu shota bề ngoài loli nương pháo! Càng không xong chính là, người đầu tiên y gặp gỡ chính là boss phản diện Xavier cuối cùng sẽ bị hy sinh rụng, hơn nữa bị bắt ký kết khế ước sinh mệnh với Xavier, đồng sinh cộng tử! Vì tiếp tục sinh tồn, Diệp Lâm không thể không làm bạn với boss phản diện, bước lên con đường lật đổ nhân vật chính văn chủng mã,… Đây là câu chuyện của một tiểu đội kỳ ba kiên trì hắc ăn hắc, rời xa sinh vật giới tính nữ, tổ chức thành đoàn thể đánh quái, dốc lòng thành lập vương quốc bóng tối! Xuyên qua cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là ngươi rõ ràng mang theo ngoại quải(8), ngoại quải lại tương khắc với ngươi. Diệp Lâm mang theo kỹ năng múa kiếm, lại choáng tất cả chuyển động tròn! Mỗi khi sử dụng kỹ năng, dáng vẻ choáng váng đáng yêu của y đâm thẳng vào điểm cười, không khí chiến đấu căng thẳng ban đầu cũng trở nên thoải mái hơn. Mà boss phản diện nghịch thiên trưởng thành, khiến đọc giả vô cùng chờ mong sau khi nam chính chủng mã xuất hiện sẽ có quyết đấu kịch liệt như thế nào!

(1) Tây huyễn: Phương tây huyền ảo

(2) Nương pháo: Ẻo lả, gay, làm bộ làm tịch, nam nhưng điệu bộ biểu tình như nữ. Nhưng Lyl không chuyển từ này sang nghĩa Việt mà để nguyên Hán Việt, vì nhân vật chính trừ bề ngoài nữ tính ra thì hoàn toàn không ẻo lả cũng không nữ tính chút nào.

(3) Chủng mã: Thể loại văn có một nam chính, các nhân vật nữ thi nhau thích nam chính, và nam chính thì… ai đến cũng không từ chối =_=’

(4) Tú gia: người chơi nam dùng acc nữ phái Thất Tú trong Võ lâm truyền kỳ 3, Shota là bé trai, Loli là bé gái trong tiếng Nhật

(5) Mỹ nữ toàn thu, toàn thu toàn chỗ: Thu tất cả mỹ nữ ở mọi nơi

(6) Nguyên nam chính: Nam chính trong cuốn sách gốc mà nhân vật chính xuyên vào

(7) Hắc ăn hắc: Hiểu nôm na thì là đoạt thành quả từ chính những kẻ làm chuyện xấu

(8) Ngoại quải: Trợ giúp từ bên ngoài

Một số hệ thống trong truyện (từ thấp đến cao):

Tiền tệ: đồng tệ – ngân tệ – kim tệ

Ma pháp sư: Ma pháp học đồ – ma pháp sư sơ cấp – ma pháp sư trung cấp – ma pháp sư cao cấp – đại ma pháp sư – ma đạo sư – đại ma đạo sư – pháp thánh (thánh ma đạo sư)

Kiếm sĩ: kiếm sĩ cấp 1 – cấp 2 – cấp 3 – cấp 4 – cấp 5 – cấp 6 – cấp 7 – cấp 8 – cấp 9 – cấp 10 – cấp 11 (thứ kiếm thánh) – kiếm thánh

Tước vị: nam tước – tử tước – bá tước – hầu tước – công tước

Xem đầy đủ

Tủ truyện