Tường Lân Uy Phượng
FULL

Tường Lân Uy Phượng

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Nguyệt Bội Hoàn

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: hanguyet2012.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: cổ trang,huyền huyễn,ôn nhu công x nữ vương thụ,1 x1,HE
Edit  : Lai Khứ 

Lưu ý: Phương Hoàng = Tên em thụ

phượng hoàng: tên gọi chung của loài PH thui

Người nào cũng biết, trên đỉnh Đỗ Trọng Bảo nghìn năm qua chỉ có duy nhất thất linh phượng hoàng ở.

Ai cũng biết, cái tên thất linh phượng hoàng này cơ bản là phi thường tùy hứng── nghe nói hắn cùng một kì lân phi thưởng sủng hắn là hảo hữu, nhưng sau này kì lân này cũng không có tăm hơi.

Nghe nói…… Đây đều là do bị phượng hoàng tùy hứng này huyên náo đến chịu không nổi.

Lại nghe nói, từ sau khi kỳ lân hảo hữu của phượng hoàng không thấy, tính tình phượng hoàng lại càng thêm kém– đương nhiên, những này tin tức nho nhỏ này chưa từng có ai dám ở  trước mặt phượng hoàng nhắc tới.

Cơ Lăng là thiếp thân người hầu của Phượng Hoàng mang về một con tiểu phượng điểu,. Nhìn Phượng Hoàng trước mắt ngồi ở trên lông sói đen tuyền, nhàm chán buồn ngủ, trong nội tâm Cơ Lăng luôn âm thầm cảm thấy: trong tộc phượng hoàng cũng coi như là lớp lớp mỹ nhân xuất hiện  nhưng mỹ mạo Phượng Hoàng này mới  thật sự là tuyệt đỉnh.

Đang lúc Phượng Hoàng nhắm mắt lại giống như muốn ngủ, hắn đột nhiên mở to mắt, thân hình nhoáng một cái, biến mất trước mắt Cơ Lăng.

Phải a, một tiếng gào thét của phượng điểu làm Cơ Lăng hướng ra phía cửa của Phượng Hoàng.

Quả nhiên, trong nội điện, hỏa trì để phượng hoàng dục hỏa trùng sinh < sống lại trong lửa >, Phượng Hoàng nhíu mày chằm chằm vào con phượng điểu đáng nhẽ không thể nào sống lại kia, Tiểu Phượng điểu hồn phách đều muốn nhanh tiếu tán.

Cơ Lăng nhìn Tiểu Phượng điểu, cũng nhíu nhíu mày── đó là con tiểu phượng điểu không ai nghĩ có thể sống lại được a?

Mỗi khi có một phượng hoàng ૮ɦếƭ đi, phượng hoàng treo ở trên đỉnh hỏa trì sẽ tự động phát ra một tiếng gào thét của phượng điểu. Mỗi khi phượng điểu sống lại, đều cần lực lượng Phượng Hoàng tới dẫn đón, đem phượng hoàng tái sinh  mang về đỉnh Đỗ Trọng Bảo.   

Chính là lúc này đây……

Cơ Lăng nhìn Phượng Hoàng trước mắt hai tay ôm иgự¢, vẻ mặt cười xấu xa, trong lòng vụng trộm xem thường── Phượng Hoàng hiện tại khẳng định không có chủ ý tốt lành.

“ Cơ Lăng, đi, tìm một con đồng phượng đến.”

“ ôi chao? Phượng hoàng, ngài chẳng lẽ là muốn……”

Cơ Lăng vẫy vẫy cánh, kinh ngạc nhìn về phía phượng hoàng.

Cửu chuyển mượn thể hoàn hồn đại pháp, là biện pháp duy nhất có thể làm cho phượng hoàng không cách nào sống lại sống sót, vốn là chuyên vi bị phong ấn < chuyện bị cấm > mà không còn cách nào mới sử dụng hương pháp này, Đồng phượng là một loại chim giống phượng hoàng, như phượng hoàng nhưng lại  không phải là phượng hoàng, chuẩn xác, Đồng phượng thật ra là sủng vật của Phượng Hoàng, Đồng phượng muốn tu luyện ra hình người, chỉ có thể cùng yêu quái bình thường đồng dạng, trải qua gian khổ tu luyện dài dằng dặc, mà phượng hoàng thì khác, rất may mắn, chỉ cần trưởng thành, có thể hóa ra hình người, chỉ tu luyện một đường, so với loài chim bình thường nhanh hơn rất nhiều

Tiểu phượng hoàng không có thân thể, muốn hoàn hồn, tất nhiên chỉ có mượn thân thể Đồng phượng, từ nay về sau tu luyện chi đồ cũng yêu quái bình thường giống nhau

Dùng loại phương pháp này để phượng hoàng sống lại chỉ có một vấn đề, chính là người làm phép, nhất định phải được lịch cửu chuyển chi kiếp, chín lần luân hồi làm người, thẳng đến thế thứ mười, mới có thể hồi phục phượng thân, đương nhiên, đây là chỉ phượng hoàng bình thường. Dùng năng lực Phượng Hoàng, hoàn toàn có thể ngạnh kháng chín lần luân hồi, bất quá như vậy, cũng nhất định hao tổn nguyên thần rất lớn, ít nhất phải nghỉ ngơi trên trăm năm, mới có thể khôi phục như lúc ban đầu.  

Người ta phải ૮ɦếƭ, thế nhưng hắn lại càng muốn người ta sống– Phượng Hoàng quả nhiên không có chủ ý nào hay! Cơ Lăng trong lòng oán thầm.

“ đi thôi. “

Phượng Hoàng nâng lên lông mày, một đôi mắt phượng ẩn ẩn lộ ra hoàng giả uy nghiêm, không cần nhiều lời, cũng không cần phải có ngữ khí cỡ nào nghiêm khắc, chỉ một động tác này, đã làm cho Cơ Lăng le lưỡi, không muốn cũng phải xoay người bay ra ngoài điện.

Phượng Hoàng muốn làm như thế nào liền làm như thế đó, vạn năm trước kì lân cũng không làm hắn đổi ý, tiểu phượng hoàng như Cơ Lăng thì tính cái gì.

Ai, khi nào mới xuất hiện một người chế trụ được Phượng Hoàng tùy tính a.

Xem đầy đủ

Tủ truyện